Bé Gấu 4 năm trước

Cư xử với bạn bè trong ngày sinh nhật thế nào là tốt nhất?

Cảm thấy quá già nua để trở nên ngông cuồng và điên loạn trong ngày sinh nhật của bạn? Hãy khiến sự kiện năm nay trở nên đáng nhớ theo cách tích cực bằng việc t

Cảm thấy quá già nua để trở nên ngông cuồng và điên loạn trong ngày sinh nhật của bạn? Hãy khiến sự kiện năm nay trở nên đáng nhớ theo cách tích cực bằng việc thực hiện những phép xã giao phù hợp trong ngày đặc biệt này của bạn.

Bạn cần có

-Một ngày sinh nhật

-Một nhóm bạn

-Một thái độ tích cực

-Và thiệp cảm ơn

Bước 1

Giữ thái độ tích cực. Luôn cười và tận hưởng thời gian tuyệt vời. Một năm chỉ có một ngày trọn vẹn dành cho bạn.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Bước 2

Giũ bỏ thất vọng. Nếu một trong những người bạn của bạn không đến hoặc bữa tối của bạn không được như mong muốn, hãy quên nó đi.

Mô tả hình ảnh


Bước 3

Hãy giữ mọi thứ thật đơn giản. Không mời quá nhiều người đến bữa tối và tránh chọn một địa điểm quá xa hoa nơi mà các khách mời của bạn có thể không đủ khả năng chi trả. Những khách mời dự sinh nhật của bạn có thể sẽ giúp và trả tiền cho phần của bạn trong hóa đơn và bạn không muốn đặt bất kì ai vào tình thế khó xử.

Mô tả hình ảnh


[qcngang]

Mẹo: Nếu bạn có số lượng bạn bè lớn hơn muốn chúc mừng sinh nhật cùng bạn, hãy lên kế hoạch cho một cuộc đi đến quán rượu sau bữa ăn thân mật cùng với nhóm bạn thân nhất của bạn.

Bước 4

Đừng bao giờ đòi hỏi quà. Nếu bạn bè của bạn muốn mang cho bạn một món quà, họ sẽ làm.Đừng khiến họ cảm thấy bị bắt buộc phải làm như vậy hoặc họ sẽ không xuất hiện nữa đâu.

Mô tả hình ảnh

Bước 5

Cảm ơn tất cả những người đã chúc mừng sinh nhật bạn, ngay cả những người gửi cho bạn một bức thư điện tử nhanh. Họ vẫn nhớ đến bạn trong ngày đặc biệt của bạn. Những tấm thiệp cảm ơn trang trọng  là không cần thiết nhưng lại là 1 cử chỉ đẹp với những ai đã nỗ lực làm cho ngày của bạn thêm đặc biệt.

Mô tả hình ảnh

Hãy nhớ hành động theo cách mà bạn muốn những người bạn của mình cư xử nếu họ ở trong trường hợp của bạn và chắc chắn bạn sẽ có tất cả những người bạn mà bạn cần

Bạn có biết:  Mỗi năm, hơn 1,6 triệu đứa trẻ được sinh ra ở Việt Nam. Con số đó bổ sung thêm cho bạn gần 4.384 người kỉ niệm ngày sinh nhật mình cùng bạn? ^^

Nguồn: Howcast

Dịch: Gấu Ú - Ohay Tv

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...