Cung bậc hệ lụy của "tình dục trước hôn nhân" để lại khi tình yêu tan vỡ

Đề tài "tình dục trước hôn nhân" không là đề tài xa lạ gì nữa, nhưng bạn thực sự nhìn nhận rõ những cung bậc hệ lụy của nó chưa. Và bạn đã có suy nghĩ và những hành động gì đối với vấn đề này

Đề tài "tình dục trước hôn nhân" không là đề tài xa lạ gì nữa, nhưng bạn thực sự nhìn nhận rõ những cung bậc hệ lụy của nó chưa. Và bạn đã có suy nghĩ và những hành động gì đối với vấn đề này. Tình dục trước hôn nhân sẽ mang đến những điều gì ? Niềm vui ban đầu và cái kết bi thương hay là một cái gì khác nữa.

ảnh tình dục trước hôn nhân,tình yêu,tình dục

1. Tình yêu tan vỡ ban đầu

Điều này quá rõ ràng, khi một đôi yêu nhau bỗng dưng không thể bên nhau được nữa, không đủ niếm tin để cùng nắm tay nhau đến cuối con đường đi đến hôn nhân, đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì điều gọi là "tình yêu" kia đem họ kết nối lại với nhau và cũng vì "tình yêu" đó họ quyết định lựa chọn thực hiện cái điều "tình dục trước hôn nhân" không chỉ vì tình yêu thực sự mà nghiệt ngã đôi khi chỉ là nhu cầu, sự đánh đố trong tình cảm mà họ muốn đối phương đáp ứng.

2. Niềm tin tan vỡ kế tiếp

Tình yêu tan vỡ, cái gì mất cũng đã mất, hàng gắng lại đôi khi chỉ là chút niềm tin mong mảnh dễ vỡ. Chiếc ly mẻ miệng không bao giờ đổ đầy nước. Yêu nhau rồi chia tay, trao nhau tất cả rồi rời bỏ, niềm tin như bị xé nát, liệu kế ti ếp một mối tình tan vỡ, mối tình sau có còn được trọn vẹn, hay hai người bên nhau chỉ toàn là nghi hoặc. Tình dục trước hôn nhân, như một cái cớ chứng minh rằng tình yêu ta dành cho nhau thật to lớn và chân thật. Nhưng tình yêu đã không còn, trách nhiệm với nhau có còn giá trị gì. Chỉ còn nước mắt, thất vọng và e dè khi đến với mối tình kế tiếp.


3. Bao sinh linh cơ nhỡ

ảnh tình dục trước hôn nhân,tình yêu,tình dục


Đây là điều có lẽ là đáng sợ nhất sau đổ bể của một chuyện tình. Tình yêu tuổi trẻ đã mang lại cho chúng ta những dư vị quá đỗi ngọt ngào, mà ta quên mất vị chát đắng bên trong nó nếu không biết giữ gìn. Xa hội hiện đại, công nghệ y học vô tình tiếp tay cho các bạn làm nên "tội lỗi". Những mái ấm, những đứa trẻ không cha mẹ, và cả những sinh linh chưa hoàn thiện hình hài ngày một nhiều, sau tan vỡ tình yêu các bạn đã để lại cho xã hội thêm gánh nặng. Chỉ một lần nhìn vào ánh mắt của những đứa trẻ mồ côi thôi cũng thấy bao chua xót. Và nhìn những đôi mắt đầy ngấn nước của các bạn nữ quá trẻ tuổi ngồi trong bênh viện phụ sản chờ "tới lượt" rủ bỏ hệ lụy tình yêu cũng thấy bao phần đắng cay.

4. Kết quả không ai muốn

Sau tình yêu, niềm tin và hệ lụy là những sinh linh vô tội kia, các bạn nhận thấy "tình dục trước hôn nhân" thật sự đã mang đến cho bạn những điều gì. "Tình dục trước hôn nhân", không phải là một đồ vật hữu hình bạn có thể cầm nắm được. Đừng nghĩ rằng cầm lên rồi buồn, chán lại bỏ xuống. Sau tình yêu tan vỡ, "tình dục trước hôn nhân" chìm xuống đáy vực, bạn nhận được những kết quả vô cùng thảm hại, đáng buồn và có thể là rũ bỏ kết quả với cái cớ là "không ai muốn".

5. Ý thức và trách nhiệm

ảnh tình dục trước hôn nhân,tình yêu,tình dục

Đã nói "tình dục trước hôn nhân" là một việc, một điều không có hình thù, không cầm nắm được. "Tình dục trước hôn nhân" nó là ý thức và là trách nhiệm của chính bạn. Hãy yêu thương chân thật và có những định hướng vững vàng cho tương lai của tình yêu các bạn. Đừng xem đó như một niềm vui giải khoay qua đường. Tiền bạc không trả được cho cái giá mà những hệ lụy tình dục trước hôn nhân mang tới. Tình yêu tan vỡ "tình dục trước hôn nhân" ra những "cái giá" thực sự quá đắt và đau lòng có thể là cả mạng sống của những con người vô tội. Hãy ý thức và trách nhiệm với những việc bạn đã làm, đang làm và định sẽ làm.