Thanh Hà
2 tuần trước

CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

[CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19]

________________________________

Chào mọi người, hiện nay dịch bệnh diễn ra rất phức tạp nên mong mọi người hãy bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng thật tốt nhé. Trong những ngày nghỉ chống dịch, hãy nhớ vài tips phòng dịch sau nhé:

•Thường xuyên rửa tay với dung dịch sát khuẩn có nồng độ cồn ít nhất là 60%.

•Tránh những nơi thông gió kém, thiếu không khí trời, nếu ở trong nhà thì hãy mở cửa sổ để không khí trong lành vào nhà nhé!

•Đừng ngần ngại khai báo y tế! Nếu thấy triệu chứng của bệnh (ho, sốt, đau đầu, đau họng, mất vị giác, ngón tay/chân bị tấy đỏ hoặc tím tái,...) hãy lập tức đi kiểm tra.

•Không còn xa lạ gì nữa, hãy luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, khuyến khích mọi người mua khẩu trang vải kháng khuẩn hoặc khẩu trang có thể tái sử dụng để chung tay bảo vệ môi trường.

•Ngoài ra, trong thời gian được nghỉ học, các bạn học sinh có thể dành thời gian để chăm chút lại bản thân, trồng một chậu cây hay tái chế những đồ dùng cũ, dọn dẹp lại căn phòng của mình, học nấu những món ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên,... Không những giúp chúng ta trau dồi những kỹ năng mới, mà còn có sức khỏe tốt và bảo vệ được môi trường nữa.

Bên cạnh đó, mọi người hãy tải Bluezone - một ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần các ca nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm bệnh, giúp chúng ta tránh được những nơi nguy hiểm, và cũng giúp Chính Phủ kiểm soát được tình hình dịch bệnh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với giao diện dễ dùng, thân thuộc với người dân Việt Nam, mọi người hãy tải Bluezone để bảo vệ mình, cũng như toàn thể xã hội nhé.

🖇 Link tải Bluezone tại Android: https://play.google.com/store/apps/details...

🖇 Link tải Bluezone tại IOS: https://apps.apple.com/vn/app/bluezone/id1508062685

Chủ đề chính: #covid

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn