Tô Minh Hằng 2 năm trước

Cùng điểm lại 5 lần 'đổ vỏ' thốn tận rốn của công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) trong Sở Kiều Truyện

Không biết bao nhiêu lần Nguyệt công tử bị hiểu lầm là kẻ hai mặt rồi trở thành người lạnh lùng, vô tình khi tự tay “giết hại” Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nhỉ? Cùng điểm qua 5 chi tiết cực kỳ thú vị trong bài viết sau nhé:

1. Bị hiểu lầm là hung thủ giết chết Lâm Tích ( anh trai của Sở Kiều )

Ngay từ những tập đầu tiên của Sở Kiều Truyện, Vũ Văn Nguyệt đã bị gắn mác giết hại Ngũ ca của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Mặc dù bản thân anh thật sự không muốn ra tay nhưng vì Ngũ Ca đã van xin anh để giải thoát bản thân khỏi sự giày dò của chất độc. Vì vậy, bất đắc dĩ Vũ Văn Nguyệt phải xuống tay. Không may cho anh, lúc đó Sở Kiều đã chứng kiến tất cả.

2. Bị hiểu lầm là kẻ vô tình "hii sinh" Tình Nhi - quân cờ thế mạng

Trong một lần đi vào mật đạo luyện công, Tinh Nhi vô tình phát hiện ông nội của Vũ Văn Nguyệt còn sống, đồng thời cũng nghe được cuộc đối thoại của chủ tớ nhà họ Vũ Văn. Thực chất, đây là chủ ý của ông nội Vũ Văn Nguyệt và anh không hề muốn ra tay.

3. Bị hiểu lầm là kẻ trộm thư của Yên Tuân

Vì không muốn để hoàng thượng nghi kị với Yên Bắc Hầu – cha của Yên Tuân, Vũ Văn Nguyệt đã đánh tráo thư của thế tử, nhằm mục đích bảo vệ tính mạng của họ. Nhưng không may hành động này đã bị Tinh Nhi phát giác. Sau này, khi cả nhà Yên Tuân bị xử tội chết, Vũ Văn Nguyệt nghiễm nhiên trở thành "hung thủ" của việc giấu bạn dối vua.

4. Bị hiểu lầm là người bắn mũi tên vào Yên Tuân và Sở Kiều

Khi Yên Tuân và Sở Kiều cùng nhau chạy trốn, người bắn mũi tên bắt được Yên Tuân là thuộc hạ của Vũ Văn Chước – ông nội Vũ Văn Nguyệt. Nhưng do mũi tên là tên băng tuyết và thường ngày cũng chỉ có Nguyệt Nguyệt sử dụng nên mọi nghi ngờ đều đổ dồn về chàng Trăng. 

5. Bị hiểu lầm ra tay giết hại người con gái mình yêu – Sở Kiều

Sở Kiều đúng là do Nguyệt giết. Nhưng anh làm vậy cũng để cứu cô khỏi Vũ Văn Hoài. Hơn nữa, "tuyệt chiêu giả chết" này có thể hóa giải. Ai ngờ sau này, Sở Kiều tỉnh lại và quả quyết rằng, chính Vũ Văn Nguyệt là người đã nhẫn tâm xuống tay giết chết cô. Còn ân nhân thực sự là Trọng Vũ. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn