Minh Tài
2 năm trước

Cùng dõi theo Hương Giang trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Bước vào cuộc thi với một phong thái tự tin và đầy bản lĩnh, Hương Giang đã khẳng định được mình trước người hâm mộ. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho cô trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay 9/3.

Chỉ còn vài giờ nữa đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Thái Lan sẽ chính thức bắt đầu.

Hương Giang là đại diện của Việt Nam trong đấu trường nhan sắc này. Có lẽ cái tên của cô đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Lần này cô sẽ thử sức ở một đấu trường nhan sắc đầy hứa hẹn, chắc rằng cô sẽ mang lại cho người hâm mộ nhiều điều bất ngờ.

Dù khoác lên mình bộ trang phục dân tộc nặng 55Kg nhưng cô vẫn thể hiện được sự quyền lực, quyến rũ với thần thái đầy tự tin của mình.

Với sự tự tin và bản lĩnh của mình, cô đã trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất phần thi tài năng với ca khúc "hush hush".

Cùng với thân hình nóng bỏng, những bước đi đầy tự tin cùng nụ cười tỏa sáng cô đã chinh phục khán giả trong phần thi áo tắm.

https://www.facebook.com/brydanduong/videos/2065183563758790/?t=1

Không chỉ thế, khả năng ngoại ngữ khá tốt của mình cũng là một điểm cộng trong cuộc thi.

https://www.facebook.com/huonggiangidol.officialfanpage/videos/1357151757763687/

Chỉ còn vài giờ nữa đêm chung kết sẽ bắt đầu, hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho cô. Cùng đón xem những điều bất ngờ mà cô sẽ mang đến người hâm mộ trong đấu trường nhan sắc này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn