Phạm Minh thư
5 năm trước

Cùng kiểm tra xem anh ấy có thực sự yêu bạn không!

Dưới đây là một vài dấu hiệu giúp bạn biết được liệu chàng có thật sự yêu bạn đến mức "chết đi sống lại" hay không?

Dưới đây là một vài dấu hiệu giúp bạn biết được liệu chàng có thật sự yêu bạn đến mức "chết đi sống lại" hay không?

Hãy nghe cách anh ý nói về tương lai.

Tương lai ở đây không phải là một buổi hẹn hò xem phim vào tối thứ 7 tuần sau mà là tương lai về lâu về dài. Nếu trong kế hoạch đi nghỉ mát vào năm sau hay lễ cưới của bạn anh ý sau 6 tháng nữa của anh ý đều có bạn nghĩa là anh ý muốn hẹn hò lâu dài và nghiêm túc với bạn đấy.

xem anh ấy có thực sự yêu bạn không

Hãy để ý xem liệu anh ý có dành thời gian cho bạn hay không.

Điều này thể hiện qua việc anh ý có luôn đặt bạn lên trên tất cả mọi thứ không. Hoặc đơn giản chỉ là anh ấy không cảm thấy khó chịu khi có bạn xuất hiện trong cuộc sống bận rộn của mình.

 • Ví dụ, người ấy của bạn thường làm việc rất chăm chỉ, nhưng bất chợt vào một hôm nào đó bạn lại rảnh và muốn ăn tối cùng anh ấy. Anh ấy sẵn sàng bỏ lại công việc mà không một chút vướng bận chỉ vì không muốn bỏ lỡ buổi tối lãng mạn cùng bạn.

 • Ngoài ra trước khi yêu bạn, anh ý thường mang công việc để làm thêm vào cuối tuần nhưng giờ thì khác. Mọi chuyện đều có thể gác lại để dành thời gian cho bạn.

 • Nếu chàng trai của bạn thích nói chuyện một cách tự hào về bạn trước mặt bạn bè mình và luôn muốn khoe bạn ra với họ thì chàng thực sự yêu bạn đó. Còn nếu ngược lại thì bạn nên xem xét lại tình cảm của mình với người đó một cách nghiêm túc.xem anh ấy có thực sự yêu bạn không

Hãy để ý cách anh ý đối xử với bạn.

Trong một mối quan hệ nếu cả hai bên đều cứ khăng khăng theo ý của mình thì sẽ rất khó vững bền. Nếu chàng trai của bạn hiêu được quy luật cho và nhận của tình yêu thì đó quả là một điều tuyệt vời.

 • Anh ấy sẵn sàng bỏ qua một buổi tối đi chơi với bạn bè chỉ để nghe bạn tâm sự mà không hề hối tiếc.

 • Anh sẵn sàng xem một bộ phim mà mình không thích miễn là bạn vui và hạnh phúc.

 •  Khi nghe bạn bè phàn nàn về việc phục tùng người yêu quá, anh ấy chỉ mỉm cười.

xem anh ấy có thực sự yêu bạn không


Kiểm tra xem thời gian rảnh của anh ý có giành cho bạn nhiều không.

  Anh ấy luôn mong được gặp bạn bất cứ khi nào anh ý rảnh. Khi ở bên nhau thì anh ấy chẳng quan tâm gì nữa bởi bạn đã choán hết tâm trí của anh rồi.

 • Bạn thích và anh ấy đi bộ hàng giờ cũng chẳng sao. Thời gian trôi qua nhanh vì hai bạn đang nắm tay nhau và có một cuộc trò chuyện tuyệt vời.

 •  Khi không ở cùng với bạn, anh luôn nghĩ về bạn liên tục. Khi bạn gọi cho anh để hỏi han chút, anh ấy sẽ giữ máy, nói đùa và trò chuyện thật lâu.

 • Anh ấy rủ bạn cùng với các hoạt động mà anh ít khi  làm với người khác. Có lẽ những hoạt động này nếu bình thường tự anh ấy làm sẽ cảm thấy hơi xấu hổ. Khi tham gia, anh ấy thường tự làm một mình nhưng vẫn rủ bạn. Điều này có nghĩa là anh ấy  tin tưởng bạn và muốn bạn tham gia vào những thú vui của anh.

Chú ý vào những điều mà anh ấy quan tâm.

Dù là người yêu cũng không thể bắt anh ấy lúc nào cùng coi bạn là trung tâm của vũ trụ được. Nhưng dù vậy nếu bạn càng được nằm trong vùng ưu tiên của anh ý thì xin chúc mừng bạn nhé!

 • Có thể đôi khi anh ý sẽ liếc nhìn một vài cô gái xinh đẹp nhưng khi so sánh với bạn thì họ lại chẳng là gì với anh ấy.

 • Trước đây, anh ấy thường tán tỉnh rất nhiều cô gái nhưng kể từ khi có bạn mọi chuyện đã khác. Đối với anh, bạn là người duy nhất có thể tán tỉnh được. Tình cảm của bạn với anh ý ra sao cũng rất quan trọng với anh ý,

 • Những vấn đề trong cuộc sống của bạn cũng quan trọng với anh ấy. Bạn thích cái gì anh ấy cũng sẽ để ý. Ví dụ, bạn nói rằng bạn bắt đầu hứng thú với việc xem bale và ngay lập tức anh ý mua tặng bạn cặp vé đi xem bale. Tóm lại bạn đang dần trở thành ưu tiên số 1 trong cuộc đời của anh ý.xem anh ấy có thực sự yêu bạn không

Hãy để ý đến sự rung động.

Tình yêu giữa hai người muốn nảy nở thật sự thì luôn phải có được những "phản ứng hóa học" nhất định. Nó đôi khi dễ nhận ra nhưng đôi khi cũng rất khó. Nhưng chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể nhận ra được ngay.

 • Anh ấy luôn kéo dài hoặc kết thúc một câu chuyện hay một ý gì đó bạn muốn kể. Khi nói, anh nhìn vào bạn như thể hai ta là một và mỉm cười.

 • Việc thể hiện tình cảm của anh ấy với bạn rất khó kìm nén được. Ví dụ như anh ấy luôn muốn ôm bạn, âu yếm bạn hay thậm chí hôn bạn một cách bất ngờ mà bạn không biết.

Chỉ nhìn thấy mỗi bạn.

Anh ấy càng ngày càng nhận ra tình cảm của mình với bạn. Anh cũng không thể giận quá lâu khi giữa hai người có sự bất đồng.

 • Đôi khi bạn làm những điều "thô thiển" nhưng trong mắt anh ý thì nó thật là đẹp và duyên dáng,

 •  Anh ấy nhìn bạn ăn một cách ngon lành với vẻ mặt sung sướng. Anh cảm thấy bạn thật là dễ thương khi ăn.

 • Bạn có một vài điều khác với người khác. Điều này chính là điều khiến anh ấy đánh giá cao ở bạn.

Để ý xem anh ý có hay hỏi về bạn không.

Một người thực sự yêu bạn sẽ luôn muốn tìm hiểu mọi điều về bạn.

 • Anh ấy muốn biết hoàn cảnh của bạn ra sao, sở thích của bạn và điều gì làm bạn cười. Thường thì người ấy của bạn sẽ chẳng bao giờ quên câu trả lời đâu.

 • Chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn, nếu bạn có một ngày tồi tệ, anh ấy sẽ cố gắng làm bạn vui. Anh làm điều này không phải bắt buộc mà đơn giản là muốn làm bạn cười.

Để ý xem anh ấy có luôn nghĩ về bạn không.

Người đó luôn nghĩ về bạn. Bạn đã choán hết tâm trí của anh ấy bởi anh còn bận nghĩ xem không biết bạn có nghĩ về anh ấy nhiều không. Nếu có thì anh ấy thực sự yêu bạn thật lòng đấy.

 • Anh ấy sẽ nghĩ xem bạn đang làm gì. Anh ấy mở máy lên định gọi cho bạn nhưng lại thôi.

 • Anh ấy kể về bạn với mọi người trong gia đình. Còn khi anh ấy nói về bạn với mẹ mình thì có nghĩa là anh ấy thực sự muốn tiến tới với bạn.

 • Khi đi chơi với bạn bè, anh ấy tình cờ thấy một món đồ mà có lẽ bạn sẽ thích và mua nó ngay lập tức, Điều này có nghĩa bạn luôn ở trong tim của anh ấy.

Theo Wikihow

Dịch: Bống Bacon - Ohay TV

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn