Cùng ngắm bộ ảnh siêu đáng yêu 'Khi chó mèo đi du lịch cùng nhau'

Chó và mèo đi du lịch cùng nhau, quả là một câu chuyện hiếm thấy, mời bạn đọc Ohay TV tìm hiểu về câu chuyện tình bạn kì lạ giữa chú chó Henry và cô mèo Baloo này nhé!

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Cynthia Bennett - cô gái đam mê du lịch đi bộ đường dài và bạn trai cô đã nhận nuôi chú chó Henry hồi năm 2014. 

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Đầu tiên, Bennett định chọn một chú chó lông vàng Golden Retriever, nhưng sau khi gặp Henry và phải lòng chú chó này trong một sự kiện nhận nuôi. Lúc đó chú cún chỉ mới 14 tuần tuổi, nhưng đã lớn hơn năm lần so với những chú chó cùng tuổi khác. Ngay sau khi bước vào cũi của Henry, nó liền chạy đến chỉ cuộn tròn vào lòng cô, nằm ngửa bụng và dụi đầu vào tay Bennett, lúc đó cô biết ngay rằng nó chính là chú chó mà cô tìm kiếm.

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Bennett nói: "Sau 3 ngày sau khi nhận nuôi Henry, chúng tôi đã cho nó tham gia vào chuyến đi đầu tiên của mình."

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

"Nó liền tìm thấy hòn đá cao và dốc nhất, rồi và chạy lên đỉnh và đứng quan sát xung quanh". Đó là lý do tại sao họ bắt đầu gọi nó là "dê núi nhỏ". 

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Vài tháng trước, đôi vợ chồng quyết định rằng họ muốn có một con vật nuôi khác trong gia đình. Lần này Bennett quyết định cô muốn một chú mèo giải cứu, và sau 5 tháng tìm kiếm ở các trạm động vật cứu hộ, họ cuối cùng cũng tìm được một cô mèo Xiêm mang tên Baloo. 

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Họ giới thiệu cô mèo với chú chó của mình và thật bất ngờ, cô mèo Baloo liền quấn quít lấy Henry - tất cả những gì nó muốn là được chơi đùa với chú chó. 

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

Không lâu sau, Baloo cũng bắt đầu chuyến đi đầu tiên với họ. "Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách làm sao tôi tập cho mèo của tôi quen với việc đi du lịch. Chỉ đơn giản là Baloo rất thích việc được ra ngoài, "Bennett nói. "Chỉ cần tôi chạm vào dây xích của Henry, Baloo sẽ biết ngay và sẽ bắt đầu kêu réo ở cửa đòi đi cùng."

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương Những tưởng chó mèo không thể hòa hợp với nhau, nhưng đôi bạn này đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương Baloo và Henry dường như luôn ở nhau mọi lúc mọi nơi, dù cả lúc ngủ.

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương Henry cùng với chủ nhân của mình.

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương Cynthia và chồng đã ghi lại rất nhiều những khoảnh khắc ấm cúng của cặp đôi cún mèo này.

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương

,ảnh chó mèo,động vật dễ thương Chắc chẳn đôi bạn này vẫn sẽ còn rất nhiều những chuyến đồng hành thú vị với nhau trong tương lai nữa.

Nguồn: boredpanda.com

Dịch: Bird Eyes