Ngô Thị Phong 1 năm trước

Cưng quá đi! Chú chó nằm 'dây thừng' ngủ trưa như Tiểu Long Nữ

Em Cún 30 ngày tuổi được cậu chủ cho nằm võng khẩu trang mà nhìn như nằm dây thừng vậy! Cưng hết sức!

Vài ngày qua, clip về một chú chó bé xíu đang được cư dân mạng cùng hàng loạt page lớn "share" rầm rộ vì độ siêu dễ thương. Em cún thảnh thơi nằm ngủ trưa trên chiếc võng tự chế mắc giữa 2 hòn gạch. 

Clip khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải dừng lại đôi chút và mỉm cười. Quả đúng là sức hấp dẫn không chịu nổi của các chú chó đúng không? 

Đôi mắt lim dim, gương mặt thỏa mãn, trên chiếc võng tự chế từ khẩu trang kẹp giữa 2 viên gạch, em Cún thưởng thức giấc ngủ trưa mà không biết thiên hạ đang xôn xao về mình!

Vậy em là ai? Em đến từ đâu Cún ơi? 

Rất nhanh chóng, dân tình đã lùng sục được danh tính của em Cún "tiểu Cô Cô" cũng như chủ nhân của em trong vòng 1 nốt nhạc. 

"Sen" của em là Hoàng Tiến Dũng (sinh năm 2000, quê Quảng Ninh). Dũng cho biết chó của mình tên Cún, vừa được 30 ngày tuổi. Dũng rất bất ngờ khi clip về Cún nhà mình lại khiến dân mạng "phát cuồng" như thế!

Dũng chia sẻ thêm "Hôm ấy mình buồn buồn không có việc gì làm nên nẩy ra ý tưởng lấy khẩu trang cho Cún nằm chơi rồi quay clip ghép nhạc, đăng lên tiktok. Cún nhà mình nghịch lắm, mới tập ăn, mẹ nó sinh đến 6 con. Cún vừa nằm lên võng mình chế ra rồi lim dim ngủ luôn".

Dũng cũng tâm sự cảm thấy choáng váng khi chỉ ngay ngày hôm sau đã có rất nhiều bạn bè tag tên vào các post share. Đến chiều thì nhiều Page lớn đăng tải và chia sẻ clip ầm ầm. Quả thực Dũng cũng không hiểu tại sao mọi người lại yêu Cún như thế! 

Em tên là Cún, em mới được 30 ngày tuổi thôi mà nổi tiếng hơn ối người sống 30 năm nhé!

Đúng là em Cún nhìn "phê" như thế ai chẳng yêu đúng không? Chúc bé Cún và Dũng chung sống hòa thuận, hạnh phúc trăm năm nhé cả nhà! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...