jblziky
2 tuần trước

Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 Tập 2 vietsub + thuyết minh Full HD: Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2)

Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 Tập 2 vietsub + thuyết minh Full HD: Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2)

Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 2: Tới lượt bố Minhyuk và mẹ Je Ni cặp bồ, màn hôn nhau khiến người xem nổi da gà
Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 vietsub mở đầu với màn chạm trán của Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol ngay tại đám cưới của Ju Dan Tae - Seo Jin. Tuy nhiên cả hai đến đây chẳng phải để dự đám cưới mà vì có việc ở gần địa điểm cưới khiến ai nấy nghe xong phải tức sôi máu vì phá tan buổi tiệc. Không chỉ khiến Seo Jin - Ju Dan Tae nổi điên, Seokkyeong cũng tức tối chạy đến hất nước vào mặt Oh Yoon Hee vì đã giết chết mẹ mình, tuy nhiên Oh Yoon Hee vẫn phủ nhận việc giết chết Su Ryeon.

Phân cảnh khiến người xem thích thú nhất trong tập 2 phần 2 Penthouse chính là màn mèo mả gà đồng không ai ngờ tới của bố Minhyuk và mẹ Je Ni. Chẳng biết vì lý do gì mà Kang Ma Ri bất ngờ hôn Lee Kyu Jin ngấu nghiến trong lúc Go Sang A đang làm bếp sau nhà. Như vậy có thể nói trong phần 2 này, biên kịch phim bắt đầu chuyển hướng sang các nhân vật phụ, và độ bẻ lái thì chẳng ai có thể ngờ tới.
Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 Tập 2 vietsub + thuyết minh Full HD: Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2)
Việc Oh Yoon Hee dọn về nhà Ha Yoon Cheol sống dưới danh nghĩa vợ chồng khiến Seo Jin tức giận điên cuồng mà mò về nhà toan đánh ghen. Đối mặt với Seo Jin, Oh Yoon Hee đã đuổi ả ta về vì ở thời điểm hiện tại cô mới là chủ của căn nhà. Chưa dừng lại ở đó, Ha Yoon Cheol cũng ra sức bênh vực Oh Yoon Hee khiến Seo Jin phải ra về trong bẽ bàng. Quá tức giận chuyện của Oh Yoon Hee, Seo Jin đã la hét khắp nhà khiến thanh quản của ả ta gặp vấn để và có thể không hát được.

Như thông lệ, cứ quay về Hera lại phải ra mắt với những con người trong hội nên Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol cũng phải làm điều này. Không chấp nhận việc Oh Yoon Hee quay về, Seo Jin đã nhất quyết phản đối, tuy nhiên hội bà tám lại tán thành việc cho vợ chồng Ha Yoon Cheol trở thành hàng xóm khiến ả ta càng thêm tức giận, đùng đùng bỏ đi.

Việc bị mất giọng trong khi buổi hòa nhạc lớn mà Seo Jin hát chính sắp diễn ra khiến ả ta vô cùng lo lắng. Lúc này, Seo Jin đã tìm được một người phụ nữ có giọng hát giống hệt mình để chữa cháy cho việc bị mất giọng, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà cuối cùng Oh Yoon Hee lại bí mật xuất hiện và trở thành người hát thay cho Seo Jin. Mãi cho đến khi hoàn thành xong tiết mục và trở về cánh gà, Seo Jin mới điếng người khi biết Oh Yoon Hee đã hát thay mình trong khi quá khứ chính Seo Jin từng cứa cổ Oh Yoon Hee để cô không thể hát được.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên xemphimplus.net

Chủ đề chính: #cuộc_chiến_thượng_lưu_phần_2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn