Cuộc đời của Whitney Houston sẽ được dựng thành phim

Cuộc đời của nữ ca sĩ quá cố Whitney Houston sẽ được ghi lại trong một dự án phim đặc biệt do người chiến thắng giải Oscar Kevin Macdonald (người Anh) thực hiện.

Đây là những bộ phim đầu tiên trong số các bộ phim về Houston được chấp thuận, sau cái chết của cô ở tuổi 48, vào năm 2012.

"Tôi muốn khán giả rời khỏi rạp chiếu phim sẽ có cảm nhận tích cực về Whitney và âm nhạc của cô," Macdonald, đạo diễn The Last King of Scotland cho biết.

Ông cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ vẽ lại biểu đồ tăng dần của Houston từ ca sĩ tự do cho đến khi trở thành một ngôi sao toàn cầu.

Bộ phim sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn với bạn bè, gia đình và người cộng sự, bao gồm cả Clive Davis, người sáng lập và chủ tịch của Arista Records, người được coi là người phát hiện ra tiềm năng của các ca sĩ.

Đội ngũ làm phim cũng sẽ có quyền khai thác các  bản ghi âm bản demo độc quyền,các  biểu diễn hiếm và lưu trữ âm thanh.

"Tôi muốn tiết lộ một người cô ca sĩ mà thậm chí các fans trung thành nhất của cô không bao giờ biết, và một ca sĩ với những mới mẻ đối với cuộc sống và âm nhạc của cô sẽ không bao giờ có thể quên được ,"Macdonald, người nắm trong tay bộ phim bao gồm Touching the Void và One Day vào tháng 9 đã tâm sự.

"Cô ấy đã thay đổi phong cách nhạc  - mang nó trở lại với đúng bản chất vốn có củamình."

"Mặc dù chúng tôi sẽ không né tránh các mặt tối trong cuộcsống của Whitney - sự suy sụp khi cô tìm thấy niềm vui bằng con đường nghiện ngập- Tôi muốn khán bước ra khỏi rạp chiếu phim và cảm nhận tích cực về Whitney và âm nhạc của cô."

Houston là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại, với các hit như I Will Always Love You và Saving All My Love For You.

Cô đã giành được hai giải Emmy, sáu giải Grammy, và hơn 20giải thưởng âm nhạc Mỹ, nhưng sự nghiệp sau này của cô đã bị lu mờ bởi sự lạm dụngma túy và cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cô với ca sĩ Bobby Brown.

Cô được tìm thấy bị chết đuối trong bồn tắm khách sạn ở LosAngeles vào đêm trước của lễ trao giải Grammy.

Trong năm 2015, gia đình Houston đã chỉ trích nặng nề một bộ phim tiểu sử của ngôi sao, đạo diễn bởi nữ diễn viên Angela Bassett. Bộ phim đã được trình chiếu trên kênh Lifetime, đã được thực hiện mà không có sự cho phép của gia đình.

Bộ phim của Macdonald sẽ được phát hành tại Anh vào năm 2017.

Nguồn:http://www.bbc.com/news/entertainment-arts-36160713

,Whitney Houston

  • Bài liên quan: Whitney Houston,