Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

Bộ ảnh phản ánh chân thực cuộc sống của \"gái có chồng\"

Những lời đồn đoán về cuộc sống hôn nhân mới chỉ phản ánh một phần sự thật, chừng nào đã chính thức là gái có chồng bạn mới thực sự hiểu được những cảm giác ..

Những lời đồn đoán về cuộc sống hôn nhân mới chỉ phản ánh một phần sự thật, chừng nào đã chính thức là gái có chồng bạn mới thực sự hiểu được những cảm giác này.

Mô tả hình ảnh

Buổi sáng, chẳng cần chuông báo thức, gái có chồng sẽ bật dậy như cái lò xo, tung chăn ra khỏi người và lao vào bếp, vừa đánh răng, vừa nấu bữa sáng cho cả nhà.

Mô tả hình ảnh

Khi chọn quần áo, gái có chồng chọn lên chọn xuống không được bộ nào ưng ý vì cái thì ngắn quá, cái thì chật quá, cái thì lộ ngấn mỡ bụng. Cuối cùng gái có chồng chọn 1 bộ đồ sexy nhưng không tự tin lắm nên phải ngụy trang bằng áo và váy chống nắng.

Mô tả hình ảnh

Đi làm, gái có chồng sẽ luôn ngước mắt nhìn đồng đồ đợi đến giờ tan sở và thường xuyên trốn "sếp" về sớm để về đón con.

Mô tả hình ảnh

Cuối tuần là những ngày kinh hoàng của gái có chồng khi vừa phải trông con, vừa dọn dẹp nhà cửa.

Mô tả hình ảnh

Khi đi ăn, gái có chồng sẽ chỉ chăm chăm xem giá và nhận hóa đơn thì tính đi tính lại rồi kêu đắt.

Mô tả hình ảnh

Gái có chồng có thêm một nhiệm vụ là nhắc nhở chồng nhớ... ngày sinh nhật của mình.

Mô tả hình ảnh

Lên facebook hay ngồi tám, lúc nào gái có chồng cũng chỉ xoay quanh chủ đề chồng con.

[qcngang]

Thế đấy, phụ nữ sau khi kết hôn sẽ phải hy sinh nhiều hơn, lo toan nhiều hơn .. tuy có những thiệt thòi hơn thời "son rỗi" nhưng bù lại họ sẽ có những "trải nghiệm" tuyệt vời khác mà các quý cô "độc thân quyến rũ" khác không có được như : được nếm trải hạnh phúc khi làm mẹ tuy có nhiều vất vả đấy, khi có gia đình người phụ nữ buộc phải cải thiện rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống như : quản lý chi tiêu, quản lý thời gian, tăng khả năng quan sát, theo dõi giá cả thị trường .. nhất là kỹ năng soi đồ và trả giá khi đi chợ đấy các bạn ạ. Nhưng suy cho cùng thì phụ nữ dù đã kết hôn hay độc thân thì đều là một nữa thế giới không thể thiếu. :)

Nguồn : Tri Thức Trẻ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...