5 năm trước

Cuộc sống vợ chồng lúc mới kết hôn và kết hôn đã nhiều năm khác nhau như thế nào?

Mới kết hôn, cuộc sống là màu hồng, mọi thứ thật lãng mạn, cả vợ lẫn chồng đều cảm thấy đối phương thật tuyệt vời .. vậy 10 năm sau thì sao??? Cùng xem nhé..

Mới kết hôn, cuộc sống là màu hồng, mọi thứ thật lãng mạn, cả vợ lẫn chồng đều cảm thấy đối phương thật tuyệt vời .. và thầm nghĩ "biết vậy lập gia đình từ sớm rồi" ... nhưng cái lãng mạn, hoa mỹ đó kéo dài được bao lâu ... thì chưa biết?? đặc biệt là khi xuất hiện .. thêm baby và hàng tá thứ ... rắc rối khác .. Cùng xem nhé :

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Ôi, sự hòa thuận về "giá cả tiệc tùng" khi mới cưới đây sao ..

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mới kết hôn thì .. "giết thì giết tôi này nhưng hãy tha cho cô ấy", còn kết hôn chừng chục năm mà gặp cướp chắc "anh chồng" nào cũng mừng thầm nhỉ .. :D

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Cái này phải "thông cảm cho quý ông chồng" thôi .. các anh xã đâu lường trước hết .. cái nổi khổ khi "thật thà dâng hết lương" cho vợ đâu nhỉ .. chắc 10 năm cũng đủ để quý anh "rút kinh nghiệm" rồi :))

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Khi mới chính thức về chung nhà thì đi đâu cũng muốn quay về nhà ngay với vợ yêu dễ thương "siêu cấp" ở nhà ... và 10 năm sau thì cái cảm giác ấy chạy đâu mất tiêu rồi .. nói thế thôi chứ đây chỉ một khoảnh khắc "muốn bùng cháy" nào đó của quý ông chồng thôi các xã nhỉ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Với 10 quý cô mới kết hôn thì khi cãi nhau có đến chừng 7 cô muốn lập tức quay về nhà mẹ đẻ hoặc "tá túc" nhà bạn bè khi cãi nhau to với chồng ... với mục đích "để lão ấy phải hoảng sợ .. mà đi năn nỉ" .. mới kết hôn thì cái "lập luận" ấy của quý cô công hiệu phết .. Nhưng đừng dại áp dụng điều đó vào 10 năm sau nhé.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Lyna - Ohay TV

Tổng hợp

Chủ đề chính: #kết_hôn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn