Tô Minh Hằng 2 năm trước

Cười bể bụng với lỗi photoshop ngớ ngẩn trên bìa tạp chí với dàn sao Hollywood

Trong lần xuất bản tạp chí số 2018, tạp chí lừng danh thế giới Vanity Fair đã đăng tải hình ảnh trang bìa lên Instagram với lỗi Photoshop cực 'ngớ ngẩn' khiến bạn không thể nhịn được cười.

Có đến 12 ngôi sao hạng A của Hollywood cực kỳ nổi tiếng như Tom Hanks, Nicole Kidman, Robert De Niro, Oprah Winfrey và Reese Witherspoon xuất hiện trên trang bìa lần này. 

Trong khi Reese Witherspoon đang trông thật tuyệt vời trong bức ảnh, mải mê "âu yếm" nữ hoàng truyền hình Oprah thì cư dân mạng và khổ chủ đã phát hiện ra lỗi Photoshop khiến cô ấy sở hữu đến ba chân. Chẳng mấy chốc cư dân mạng đã nhiệt liệt "soi" kẽ hở này và ngay lập tức, trang bìa tạp chí đã trở thành chủ đề được rất nhiều người bàn tán. 

Bức ảnh Photoshop mắc lỗi khiến nữ diễn viên Reese Witherspoon sở hữu đến ba chân

Thế nhưng, tờ tạp chí nổi tiếng Vanity Fair đã phủ nhận bất kỳ sự vi phạm nào trong vụ việc, đồng thời tuyên bố vô tội. Họ phân trần rằng đây chỉ là lớp lót của bộ váy khổ chủ mà thôi, hoàn toàn không hề có lỗi Photoshop nào ở đây cả.

Câu trả lời chính thức từ tờ tạp chí Vanity Fair như một lời phản bác hùng hồn. Tuy nhiên, tất cả đều phản tác dụng khi bức ảnh hậu trường bị "khui" ra. Trong bức ảnh này, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey lại dường như có tới… ba tay. 

Một tay chống hông, một tay đặt lên đùi, mọi thứ đều trông rất tự nhiên. Cho đến khi bạn nhận thấy một chiếc tay Oprah thứ ba bằng cách nào đó đang ôm vòng eo của nữ diễn viên xinh đẹp Reese Witherspoon?

Đố bạn tìm ra vị trí ba cánh tay của nữ hoàng Oprah nằm ở đâu đấy!

Mặc dù cuốn tạp chí lần này có thể gây lúng túng cho Vanity Fair, nhưng điều đó đã chứng tỏ lỗi Photoshop này chỉ được khui ra khi những bức ảnh được lan truyền qua mạng Internet mà thôi. 

Ảnh bìa tạp chí Vanity Fair đẹp ngất ngây với tạo hình cực chất của 12 nhân vật tầm cỡ Hollywood

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn