Hoa Thiên Điểu 4 năm trước

Cười sặc sụa với những \"tâm thử\" gửi trộm bá đạo

Phòng không có gì đáng giá. Em hết tiền mua ổ khóa xin trộm đừng phá ổ khóa nữa. Muốn vào chơi thì alo...Em sẽ để lại chìa khóa

Khi bị trộm, chúng ta thường tức tối và xót cho của bị mất. Thông thường sau đó sẽ tìm cách để tài sản được bảo vệ như thay ổ khóa, nuối chó,.. Nhưng sau khi xem qua những bức tâm thư gửi trộm bá đạo dưới đây sẽ khiến bạn cười sặc sụa dù bị mất trộm.

Tâm thử gửi trộm

Phòng không có gì đáng giá. Em hết tiền mua ổ khóa xin trộm đừng phá ổ khóa nữa. Muốn vào chơi thì alo...Em sẽ để lại chìa khóa. (Cho xin lại CMND và thẻ sinh viên mà lần đầu viếng phòng em mấy anh có 'mượn tạm'). Xin chân thành cảm ơn!

[qctrai]

Tâm thử gửi trộm

Đứa nào muốn trộm thì liên hệ trước... mở cửa cho khỏi phải phá khóa.

Tâm thử gửi trộm

Chủ nhà đã để lại "tâm thư' cho những tên trộm đến sau "Khỏi bẻ khóa, bị trộm 3 lần, nhà không còn gì". Không còn gì để trộm

Tâm thử gửi trộm

Sau bao lần bị trộm và lừa đảo đến kết quả là "Nhà không còn gì, đề nghịtrộm cắp, lừa đảo không đến nữa. Xin cám ơn!".

[qctrai]

tâm thư gửi trộmKính gửi: Ăn trộm đã và đang có ý định trộm đồ phòng chúng em. Vừa qua có ba vụ mất trộm đã xảy ra tại phòng chúng em. Tài sản quý giá đã bị anh chị mượn đi rồi. Hiện giờ chúng em đang nghèo và rất ư là nghèo. Xin đừng dòm ngó phòng chúng em nữa vì hết tài sản có giá trị trên 50.000 đồng rồi. Ký tên: Sinh viên nghèo.

tâm thư gửi trộm

Xin lại áo mưa: Chiều ngày hôm qua (03/08/2015), tôi có để một áo mưa xe máy màu xanh tại tầng để xe G2, tòa nhà...Do trời mưa to nên có lẽ bạn nào đó đã nhanh trí cầm nhầm áo mưa của tôi. Vì tôi không phải là cung bọ cạp, và nếu bạn cũng là người không vô học, làm ơn trả lại cho tôi chiếc áo mưa đó. Nếu bạn muốn trả lại tôi, vui lòng nhanh tay bấm số để nhận được lời cám ơn chân thành nhất.

Một số bài đăng khác của mình:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...