Minh Tiệp
4 năm trước

Cuốn sách với 200 trang trắng tinh bán chạy ngang Harry Potter

Quyển sách có nhan đề:“What Every Man Thinks About Apart From Sex” với hơn 200 trang đều trắng tinh bán chạy không kém gì Harry Potter trên chợ Amazon

Quyển sách có nhan đề:“What Every Man Thinks About Apart From Sex” (Đàn ông nghĩ gì ngoài sex)đang được bán rất chạy. Quyển sách này được bán chạy chẳng kém gì bộ truyện nổi tiếng“Harry Potter”hay“The Da Vinci Code” (Mật mã Da Vinci) cả.

Mô tả hình ảnh

Hiện cuốn sách “What Every Man Thinks About Apart From Sex” đã chiếm được một vị trí vô cùng cao trong danh sách những cuốn sách được bán chạy nhất trên mạng Amazon.

Cuốn sách này được cho là sẽ đưa ra những điều trong suy nghĩ của đàn ông, cho chúng ta biết rằng ngoài sex thì những điều người đàn ông phải quan tâm là gì? Nhưng thực tế nội dung của cuốn sách này là hoàn toàn trống trơn, là 200 trang giấy trắng và không có một chữ nào hết.

Tác giả của cuốn sách là ông Sheridan Simouva, ông nói rằng ông đã nghiên cứu kỹ chủ đề này và sau nhiều năm làm việc vất vả ông nhận thấy rằng đàn ông hoàn toàn chẳng nghĩ gì ngoài… sex. Vì thế mà ông đã cho ra đời 1 cuốn sách hoàn toàn không có nội dung như vậy. Ông Sheridan chia sẻ thêm: “Khi sách được xuất bản, tôi không tin được là nó còn bán chạy hơn cả Harry Potter.”

Mô tả hình ảnh

Một sinh viên nói sau khi mua cuốn sách này: “Tôi mua cuốn sách này để tặng cho một người bạn với mục đích trêu anh ấy, thế nhưng anh ấy lại sử dụng nó để chép bài. Hiện giờ, cuốn sách này xuất hiện rất nhiều ở các trường đại học.”

Ông Sheridan không nghĩ sinh viên sẽ dùng cuốn sách để ghi chép mà ông mong muốn họ sẽ ghi lại những việc mà họ quan tâm ngoài sex, để chứng minh cho ông thấy là ông sai lầm. Hiện cuốn sách này được bán với giá 4,69 bảng (hơn 100.000đ).

Ông Sheridan từng tốt nghiệp đại học Oxford, ông hứa hẹn rằng trong vòng 10 năm tới ông sẽ dành thời gian để nghiên cứu việc phụ nữ nghĩ gì ngoài… sex.

Vậy theo bạn, phụ nữ nghĩ gì ngoài sex? :))

Theo Ngựa Vằn 

Chủ đề chính: #sách_trắng_tinh

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn