5 năm trước

Cựu Hoa hậu châu Á kể chuyện bị ép đi tiếp khách

Từ năm 2010, khi Vương Chinh trở thành người nắm quyền của đài truyền hình ATV, ông này đã biến các người đẹp thành gái bao, phục vụ rượu…

Từ năm 2010, khi Vương Chinh trở thành người nắm quyền của đài truyền hình ATV, ông này đã biến các người đẹp thành gái bao, phục vụ rượu…

Hoa hậu châu Á 2004 - Lữ Tinh Tinh - từng là hoa đán của đài nhưng cũng không thoát khỏi cảnh bẽ bàng. Vương Chinh lấy lý do "không đủ quyến rũ" ép người đẹp sinh năm 1983 phải làm việc theo yêu cầu. Có lần, cô bị lừa chuốc rượu say ngay trước mặt bạn trai - quản lý ATV Thịnh Phẩm Nho. Nhưng anh này cũng không đoái hoài.

Mô tả hình ảnh

Một người đẹp đi cùng Lữ Tinh Tinh kể lại: "Vương Chinh nói chúng tôi không đủ quyến rũ, lẳng lơ, nên yêu cầu phải theo ông ấy đi làm việc để mở rộng tầm mắt. Lúc đó, cùng đi với tôi và Tinh Tinh còn có hai người nữa và bạn trai của cô ấy. Người yêu Tinh Tinh là quản lý uy tín ở ATV. Vì thế, không một ai mảy may nghi ngờ.

Ai ngờ được khi đến nơi, chẳng phải công việc gì đàng hoàng mà là tiếp rượu cho các vị thương gia. Họ liên tục động tay động chân, sàm sỡ chúng tôi. Lữ Tinh Tinh bị chuốc đến say và bất tỉnh. Sau đó, họ còn trắng trợn trả giá việc qua đêm. Bạn trai Tinh Tinh chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng anh ta chẳng có ý can thiệp".

Mô tả hình ảnh


Cô xót xa nói thêm: "Vương Chinh là ông chủ, bảo gì chúng tôi đều phải làm theo, chẳng ngờ được đến cơ sự như thế".

Trao đổi với phóng viên, Lữ Tinh Tinh thừa nhận chuyện năm xưa. "Đúng là tôi từng bị lừa đi tiếp khách và bất tỉnh. Nhưng chuyện cũ, giờ tôi chỉ muốn quên đi, không muốn nhắc lại", cô bộc bạch.

Mô tả hình ảnh


Đây không phải lần đầu tiên, ATV bị cáo buộc biến nhân viên thành "gái hạng sang". Thông tin này từng khiến đài bị mất uy tín, cộng với việc các bộ phim không thành công khi phát sóng, ATV hiện đối diện với nguy cơ phá sản.

Theo News.Zing

Chủ đề chính: #Hoa_hậu_châu_Á

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn