Mochi
1 tuần trước

Cựu thành viên TVXQ Junsu trải lòng về 10 năm không được lên TV

Cựu thành viên TVXQ Junsu trải lòng về 10 năm không được lên TV

Trong buổi phỏng vấn gần đây với SpoTV News, Kim Junsu đã nói về sự xuất hiện của mình trong chương trình “Mister Trot” của TV Chosun. Nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình dưới vai trò là một “bậc thầy nhạc trot”, đây là lần xuất hiện trên TV mới nhất của anh sau 10 năm. Trước đó, Kim Junsu đã từng lên sóng với “Share House” của đài MBC.

Kim Junsu bình luận, “Khi còn ở trong quân đội, tất cả những gì tôi làm là xem TV. Bây giờ thì tôi ít xem, nhưng hồi nhập ngũ không có gì để làm nên tôi chỉ xem các chương trình truyền hình. Nhìn thấy đồng nghiệp và bạn bè thân thiết trên TV, nó làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Có một điều mà tôi luôn nói về, ngay cả khi tôi được mời tham gia một chương trình tạp kỹ, tôi cũng không biết liệu bản thân có làm được không. Tất nhiên, tôi đã không được mời.”

Nam thần tượng tiếp tục, “Có sự khác biệt rõ ràng giữa việc được chọn lựa không xuất hiện trên truyền hình và việc không thể lên sóng. Thời gian qua đi, nhiều người không biết về quá khứ của tôi thậm chí đã nghĩ rằng tôi tự chọn không xuất hiện trên TV. Các PD cũng nghĩ như vậy. Vốn đã có hàng chục, hàng trăm lần khi ngày quay phim được lên lịch nhưng sau đó bị hủy bỏ, và có những chương trình tôi đã hoàn tất ghi hình, nhưng rồi cũng không bao giờ được phát sóng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của tôi trên ‘Mister Trot’ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.”

Tiết lộ rằng bản thân muốn xuất hiện trên truyền hình sau khi thấy các đồng nghiệp trở nên gần gũi hơn thông qua những chương trình tạp kỹ, Junsu nói, “Tôi chưa một lần nghĩ rằng mình là người cứng rắn, nhẫn tâm hay ái kỷ, nhưng tôi cảm thấy rằng những người khác nghĩ như vậy về tôi trong thời gian nhập ngũ. Các đàn em nói rằng họ cảm thấy không thoải mái khi ở gần tôi, và khi tất cả trở nên thân thiết hơn, họ đã nói rằng ‘Ồ, tụi em không biết rằng anh là một người vui tính như vậy đó’. Khi tôi suy nghĩ về lý do mọi người nghĩ mình là một người quá nghiêm nghị, tôi chợt nhận ra rằng bản thân chưa thực sự giao tiếp (với công chúng) trong suốt 10 năm. Khi được hỏi liệu tôi đã chọn không xuất hiện trên truyền hình, tôi sẽ trả lời rằng, ‘Điều này hoàn toàn không phải vậy. Lý do là vì tôi không thể.”

Thành viên JYJ nói thêm, “Sự xuất hiện của tôi trên ‘Mister Trot’ có lẽ không phải để thể hiện điều gì, nhưng tôi mừng vì mọi người có thể thấy tôi trên TV một lần nữa. Tôi chỉ muốn xuất hiện trên TV, nhưng chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm nên tôi thực sự biết ơn. Cảm giác như một giấc mơ vậy. Nếu có một điều mà tôi muốn, thì nó chính là việc được tiếp tục giấc mơ này – nhưng điều này không hề dễ dàng.”

Kim Junsu, hiện đang kỷ niệm 10 năm ra mắt với tư cách là một diễn nhạc kịch, đã cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ. Anh nói, “Từ 10 năm về trước, tôi đã sống với suy nghĩ rằng sự nổi tiếng của mình sẽ dần dần giảm xuống. Ngay cả khi được ở đây hôm nay, tôi cảm thấy như một phép màu. Tôi vốn chỉ xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Chưa lần nào tôi có cơ hội được lên sóng, và bất cứ khi nào nhìn thấy những đồng nghiệp khác xuất hiện trên TV để quảng bá vở nhạc kịch mà bản thân là người duy nhất không được mời, tôi cảm thấy thực sự căng thẳng và lo âu.”

Junsu kết thúc buổi phỏng vấn bằng việc bày tỏ lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như đến cơ hội được tiếp tục ca hát trên sân khấu thông qua các vở nhạc kịch: “Tôi sẽ làm hết sức mình và làm việc thật chăm chỉ để đáp trả tất cả tình cảm mà fan đã dành cho mình.”

Nguồn: VKR News

Chủ đề chính: #kpop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn