Chungkhoan247kpasso Kpasso.com là website cập nhật thông tin thị trường, chia sẻ các kiến thức đầu tư trong lĩnh vực tài chính, hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật chứng khoán, bất động sản, cổ phiếu, vàng, tiền điện tử, tiền tệ, kiến thức đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, hàng hóa. Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 0906.677.483 Website: https://kpasso.com/

D-One Lừa Đảo? Thực Hư Tin Đồn Dự Án D-One Gò Vấp Lừa Đảo

Đăng 1 năm trước
D-One Lừa Đảo? Thực Hư Tin Đồn Dự Án D-One Gò Vấp Lừa Đảo

Dự án bất động sản

Từ cuối năm 2018, sức bán của D-One Sài Gòn ngày càng được ưa chuộng. Khi biết dự án do DHA (Công ty TNHH MTV DHA) làm chủ đầu tư, việc mua bán lại rầm rộ hơn bao giờ hết. Đây là một dự án rất mới lạ nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. D-One lừa đảo khiến khách hàng và nhà đầu tư hoang mang vì những bất thường trong thủ tục mua bán tại dự án bất động sản này. Các hạng mục bất hợp pháp liên quan đến thủ tục mua bán nhà đất. Vậy điều gì đã khiến dự án D-One bị truyền thông chỉ đích danh, có nhiều dấu hiệu vi phạm. Hãy cùng kpasso.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Nguyên nhân D-One bị tố lừa đảo nhà đầu tư?

Bắt đầu từ cuối năm 2018, dự án D-One Sài Gòn được bày bán tại địa chỉ 12 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh do Công ty TNHH MTV DHA làm chủ đầu tư. Dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với phong cách mới lạ, tạo nên một thiên đường mua sắm rất riêng biệt và độc đáo.

D One ra mắt quy hoạch 2Ha, gồm 322 căn studio, 226 căn shophouse rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Dự án D-One Gò Vấp được phân phối bởi hai đơn vị là Công ty Cổ phần DHA-One và Cen Sài Gòn. Mỗi khách hàng muốn giữ chỗ phải đặt cọc cho hai đơn vị này là 50 triệu đồng/căn.

D One ra mắt quy hoạch 2Ha, gồm 322 căn studio, 226 căn shophouse

Nhưng trên thực tế, chủ đầu tư thực sự là Công ty TNHH MTV Đông Hải trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chứ không phải DHA như quảng cáo trước đó. Cũng tại thời điểm này, Bộ Quốc phòng không còn cho Công ty Đông Hải sử dụng khu đất này vào mục đích kinh tế.

Đến hôm nay, đã gần 3 năm trôi qua kể từ ngày dự án D-One Sài Gòn được phép “giữ chỗ”, vẫn chỉ là bãi đất trống. Nhiều người xuống tiền “đặt chỗ trước” nhưng không biết số phận dự án này sẽ ra sao.

Bộ xây dựng nói gì về dự án D-One Sài Gòn?

Theo những thông tin Cục Quản lý hoạt động xây dựng, Bộ Xây dựng, dự án tọa lạc tại phương 7, quận Gò Vấp bởi Công ty TNHH MTV Đông Hải làm chủ đầu tư. Cơ quan này cần có văn bản chấp thuận của Bộ Quốc phòng, đồng ý cho việc kinh doanh là vì mục đích kinh tế.

Quy hoạch sử dụng đất Quốc phòng vào mục đích kinh tế phải được Bộ Quốc phòng phê duyệt khi lập quy hoạch phân khu chức năng đất quốc phòng và xác định diện tích đất quốc phòng không sử dụng ngay vào nhiệm vụ quốc phòng, có khả năng trong việc tham gia hoạt động kinh tế của tổ chức hoặc đơn vị.

Do đó, nhà đầu tư cần báo cáo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, phối hợp làm việc với những cơ quan chức năng của Quân Đội và UBND thành phố. Hồ Chí Minh và Nhà nước giải quyết các thủ tục quản lý, phát triển, sử dụng và đầu tư cho các mục đích kinh tế.

Dự án D-One Sài Gòn bày bán rầm rộ, nhận đặt cọc trước

Dự án D-One Sài Gòn bày bán rầm rộ, nhận đặt cọc trước

Dự án D-One có lừa đảo khách hàng hay không?

Qua những chia sẻ trên có thể thấy việc D-One lừa đảo khách hàng là có thật. Vì khi chưa đủ điều kiện mở bán, họ vẫn rao bán rầm rộ và nhận đặt cọc trước của nhiều khách hàng. Đây là hành vi huy động vốn trái pháp luật và vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam. Hành vi này cũng nhằm lách luật để huy động vốn và lừa đảo khách hàng.

Đối với mỗi dự án đầu tư, việc tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ, chính xác chủ đầu tư là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp như dự án D-One lừa đảo nhà đầu tư như trên. Luôn giữ vững tinh thần sáng suốt để không mắc vào những cái bẫy mà họ đã đặt ra cho con mồi.

Nguồn bài viết: https://kpasso.com/d-one-lua-dao/

#d-one #kpasso #chungkhoan24/7 #du_an

Chủ đề chính: #kpasso

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn