Nguyễn Dung
2 ngày trước

Đã có ai nói với bạn những điều này chưa ?

Đã có ai nói với bạn những điều này chưa ?

Cậu luôn tuyệt vời khi là chính cậu

Cậu có biết rằng tuy không phải phiên bản hoàn hảo nhất nhưng bản thân cậu chính là phiên bản độc nhất "có một không hai" hay không? Nếu đang có suy nghĩ so sánh bản thân hãy dừng lại ngay. Đây là một suy nghĩ cực độc hại nhé! Tuyệt đối đừng bao giờ so sánh bản thân mình với bất kỳ một ai, bởi ai cũng có cuộc sống riêng không ai giống ai. Chắc bạn chưa biết rằng, so sánh bản thân với bất kỳ ai cũng đồng nghĩa với việc bạn đang hạ thấp giá trị của chính bản thân mình.

Hãy luôn phải ghi nhớ rằng, bản thân bạn là "độc nhất vô nhị". Bạn chắc chắn sẽ có những điểm mạnh yếu riêng của bản thân. Việc cố gắng so sánh bản thân mình đó là vì bạn chỉ nhìn vào ưu điểm của họ, họ chắc chắn cũng sẽ có yếu điểm chẳng qua bạn không để ý tới điểm đó mà thôi. Cố gắng so sánh bản thân chỉ khiến bạn càng trở nên tồi tệ thêm mà không giải quyết được vấn đề gì hết. Về lâu dài, sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần cũng như lòng tự trọng của bản thân, sẽ chỉ thấy mình yếu thế, không đủ năng lượng để phấn đấu. Vậy nên hãy ngừng so sánh và không ngừng khắc phục những yếu điểm của bản thân. Bản thân cậu chỉ tuyệt vời khi là chính cậu mà thôi.

Cậu trông rất xinh khi cười

Chắc bạn cũng biết rằng, ngày nay kể cả mất tiền mọi người cũng sẵn sàng bỏ ra những chi phí lớn để "được cười". Vì sao ? Nụ cười giúp bạn giảm đi mệt mỏi, căng thẳng. Nụ cười không những tác động trực tiếp tới cảm xúc của bạn mà còn ảnh hưởng tốt tới những người xung quanh. Cười nhiều sẽ khiến tinh thần bạn vui tươi, sảng khoái, có thêm năng lượng để làm việc và hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Hơn thế nữa, cười nhiều sẽ khiến bạn trông xinh hơn đó. Một cô gái có năng lượng tích cực sẽ làm bản thân hoạt bát. Mọi cô gái đều thật sự xinh hơn nếu cười thật nhiều mỗi ngày đó. Vậy nên hãy cười thật nhiều nhé.

Cậu xinh đẹp nhất khi luôn tự tin vào bản thân

Giữa một cô gái tự tin, vui vẻ và một cô gái nhút nhát rụt rè, bạn sẽ ấn tượng với cô gái nào hơn. Thật tiếc nuối nếu bạn là một người rụt rè, nhút nhát bởi tự tin đã quyết định 50% thành công của bạn rồi.

Để tự tin hơn, hãy quan tâm đến hình thức của bản thân hơn. Hãy mặc những bộ đồ mà bạn cảm thấy là đẹp, là tự tin nhưng tuyệt đối đừng quên là bản thân lúc nào cũng phải trông sạch sẽ, gọn gàng và đừng kệch cỡm quá đó nhé.

Cậu tự tin hơn thì trông cậu sẽ tự xinh đẹp hơn thôi.

Không chỉ mình cậu có khuyết điểm

Một trong những điều khiến bản thân cậu luôn tự ti đó chính là luôn nhìn vào khuyết điểm của bản thân. Cậu sẽ thấy bản thân mình luôn không bằng người khác, thậm chí những điều nhỏ nhặt thôi cũng khiến bản thân vô cùng áp lực, buồn bã.

Hãy nhớ rằng không chỉ mình cậu có khuyết điểm không đâu mà ai cũng có khuyết điểm hết nhé. Không ai là hoàn hảo 100%. Dù là ai nam hay nữ, người giàu hay người nghèo, quan chức hay nhân dân,... thì cũng đều có khuyết điểm không lớn thì nhỏ. Bởi vậy, đừng mãi nhìn vào khuyết điểm của bản thân, hãy luôn nhìn vào ưu điểm của mình và tự tin hơn nhé.

Vậy nên hãy hãy bỏ qua hết những muộn phiền không đáng có, nhìn vào những điều tốt cực để lạc quan hơn.

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn