Anna Hoàng 10 tháng trước

Đã có info nam chính, bạn trai mới của Trâm Anh: Nhà giàu, đẹp trai, 6 múi nhưng...

Thời điểm diễn ra World Cup 2018, Trâm Anh thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại chương trình bình luận sau mỗi trận đấu. Cô bị nhiều người chê bai là nói nhạt và “thiếu muối” nhưng cái thu hút cư dân mạng hơn chính là bộ trang phục sexy mà cô diện khi lên sóng truyền hình.

Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều, bị đánh giá là bình luận “thiếu muối” trong các trận đấu đầu tiên World Cup nhưng không thể phủ nhận Trâm Anh luôn cố gắng cải thiện mỗi lần xuất hiện nên được yêu mến.

Vừa xinh đẹp lại yêu thích thể thao, Trâm Anh trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai.

Chưa dừng lại, cô gái Hà thành tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu”. Trải qua các vòng tìm hiểu, cuối cùng Trâm Anh và streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game PewPew đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò. Cặp đôi gây bão khi được nhận xét là “trai tài gái sắc”, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và MC. PewPew như soái ca trong truyện ngôn tình khi chia sẻ: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do” và “Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên”.

Khi độ phủ sóng của Trâm Anh đang “lên như diều gặp gió” thì bất ngờ nữ hot girl trẻ vướng phải lùm xùm bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy chay, bị tố “giả tạo”.

Mới đây, trên cộng đồng mạng đang rầm rộ thông tin bạn trai của Trâm Anh được truyền tay nhau 1 cách nhanh chóng. Người được cho là bạn trai đại gia của Trâm Anh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...