Đỗ Hà My 1 năm trước

Đã host 3 tập Confetti, Nguyễn Khang vẫn nhận cơn mưa phẫn nộ từ khán giả

Mặc dù đã có kinh nghiệm dẫn dắt T-GO trước đó, cũng như có thời gian 3 tập (52, 53, 54) để làm quen với khán giả của Confetti, tuy nhiên có vẻ MC Nguyên Khang vẫn chưa thực sự được chào đón ở cash show lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Confetti là một dạng gameshow truyền hình trực tuyến trên nền tảng Facebook Watch, ra mắt vào tháng 7/2018 tại Mỹ và đổ bộ vào Việt Nam 5 tháng sau đó. Game thuộc thể loại "Live Trivia" (đố vui trực tiếp) - không quá mới lạ bởi nó đã du nhập vào Việt Nam từ tháng 4 năm 2018 với sự xuất hiện của Vietnam IQ. Các game loại này đều được tổ chức bằng cách mở livestream vào thời gian xác định (21 giờ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần đối với Confetti), người chơi đã follow sẽ nhận được thông báo để vào xem, thường có MC dẫn dắt để đọc một số câu hỏi (thường là 10) với 3 phương án lựa chọn, người chơi có một khoảng thời gian (thường là 10 giây) để trả lời, và chia đều giải thưởng ($6000 và $3000 đối với Confetti). Chính vì yếu tố "vui chơi có thưởng", loại game này còn được gọi là "Cash Show".

Trước Confetti, bên cạnh Vietnam IQ, chúng ta không lạ lẫm với những Cash Show như Top IQ, Jingo Live, Master Brain và Master Brain Việt Nam (trên nền tảng Belive), Đấu trường Shopee (trên nền tảng Shopee), T-GO... hay thậm chí một số Cash Show nước ngoài như HQ Trivia, The Q, Joyride... Tuy nhiên, nhờ được tổ chức trên Facebook cũng như số tiền khủng nhất trong nước từ trước đến nay, Confetti thu hút một sự chú ý đặc biệt, mà tiêu biểu là game ngày 3/3/2019 đã có tới hơn 150000 người chơi.

Trước ngày Khang đến*

Từ đầu đến tập 51, Confetti Vietnam được dẫn dắt bởi diễn viên nổi tiếng Sam (Nguyễn Hà My).

Không chỉ nêu câu hỏi và đáp án, cô còn "tấu hài" để chương trình bớt khô khan nhàm chán. Ngoại hình đẹp, giọng truyền cảm, diễn đạt trôi chảy, ngôn ngữ cơ thể tốt, Sam vẫn bị cộng đồng người chơi chế giễu vì họ cho rằng phần pha trò của cô dài dòng. Khán giả tỏ ra vô cùng sốt ruột, mất kiên nhẫn khi cho rằng cô nàng câu giờ quá nhiều; đồng thời cho rằng phát âm tiếng Anh của cô còn hạn chế.

Dù vậy, vẫn có nhiều khán giả ủng hộ cô nàng. Một số người cho rằng đây là nhiệm vụ của Sam, cô buộc phải dẫn dắt chương trình như vậy chứ bản thân cũng không muốn kéo dài thời gian. Quả thật, với việc ghi hình liên tục, trực tiếp ở nước ngoài cùng đội ngũ nhà sản xuất khu vực, việc Sam làm theo kịch bản là đương nhiên. Và, tại sao, chúng ta nhận tiền thưởng miễn phí mà lại sợ tốn thời gian nhỉ?

Nếu như ngày Khang bước đến**

Có không giữ mất đừng tìm

Trêu chọc Sam là vậy, nhưng ngay khi fanpage Confetti chỉ mới "nhá hàng" về sự thay thế người dẫn chương trình, khán giả lập tức la ó khi đoán ra đó là MC Nguyên Khang, và gào thét yêu cầu trả Sam lại.

Tưởng chừng như với năng lực của mình, Nguyên Khang sẽ sớm giành được sự yêu quý của khán giả. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không ổn cho lắm, khi những video của anh trên fanpage Confetti Vietnam đều thu hút số lượng reaction phẫn nộ khủng cùng với nhiều comment phản đối dữ dội.

Tuy nhiên, số lượng người chơi của Confetti vẫn không ngừng tăng. Đây là cơ sở để chúng ta hi vọng rằng MC Nguyên Khang sẽ sớm chứng minh được bản thân với các khán giả khó tính.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn