Nad
5 năm trước

[ Đà Nẵng ] Cô gái bị giang hồ bế thốc ném xuống sông lúc nửa đêm

Để giải quyết mâu thuẫn trong việc tranh giành tiếp khách tại quán karaoke, hai đối tượng nữ cùng 2 nam “bảo kê” đã đánh đập rồi đẩy cô gái x

Để giải quyết mâu thuẫn trong việc tranh giành tiếp khách tại quán karaoke, hai đối tượng nữ cùng 2 nam “bảo kê” đã ép Trần Bảo Trâm (1996, trú P. Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng) đến chân cầu Tuyên Sơn (P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) để đánh đập rồi đẩy xuống sông. May mắn, do rơi trúng nơi không có nước sông nên sau khi bất tỉnh, Trâm đã lết lên lề đường thì được người dân và lực lượng CA cứu.

0 giờ ngày 2-5, tổ tuần tra 7661 CAP Hòa Cường Nam (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) do đại úy Nguyễn Xuân Hùng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quy Mỹ-Thăng Long đến đoạn dẫn lên cầu Tuyên Sơn (phía P. Hòa Cường Nam) thì tiếp nhận thông tin về việc có một cô gái vừa bị ném xuống sông (đoạn ngay dưới chân cầu Tuyên Sơn), đầu bị va vào bãi đá gây bất tỉnh nhưng may mắn thoát chết. Sau khi tỉnh dậy, cô gái cố lết lên đường trên bờ kè Thăng Long, nhưng lúc này tinh thần đang hoảng loạn. Ngay khi tiếp nhận thông tin, tổ tuần tra khẩn trương có mặt tại hiện trường, trấn an tinh thần nạn nhân và ghi nhận sự việc ban đầu.

Mô tả hình ảnh

Chị Trâm trình bày sự việc với cơ quan CA.

Sau một thời gian được động viên, chăm sóc và trấn an, cô gái bắt đầu khai báo sự việc với CAP Hòa Cường Nam. Theo trình báo, cô gái có tên là Trần Bảo Trâm (1996, trú P. Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng). Trâm cho biết, trước đó, do có mâu thuẫn với một số người bạn cùng làm tiếp viên ở quán karaoke T.Đ trên đường Nguyễn Văn Thoại (Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) nên cô bị 4 thanh niên nam, nữ đánh đập rồi chở đến khu vực cầu Tuyên Sơn, tiếp tục đánh. Sau đó, Trâm bị một đối tượng tên Huy, chuyên “chăn dắt” các cô gái tiếp khách tại quán karaoke bế thốc và ném xuống sông ở khu vực bờ kè dưới chân cầu Tuyên Sơn khiến đầu và toàn thân cô bị đập vào bãi đá gây bất tỉnh. Cũng theo Trâm, nhóm này cướp túi xách của cô, bên trong có 1 ĐTDĐ Samsung, 500.000 đồng và một số đồ dùng cá nhân. Sau khoảng 10 phút, cô tỉnh dậy và cố leo lên nhưng không được, mãi sau đó mới phát hiện có một lối đi trên một cây dại mọc ven sông nên bám theo đó mà trườn lên bờ kè nhờ người dân trình báo CAP.

Sau khi tiếp nhận lời khai ban đầu, CAP Hòa Cường Nam tiếp tục phối hợp với CAQ Hải Châu tiến hành kiểm tra hiện trường nơi Trâm bị ném xuống. Trong lúc lực lượng đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một thanh niên có dấu hiệu nghi vấn đi vào khu vực hiện trường nên yêu cầu kiểm tra hành chính và phát hiện túi xách của Trâm trong cốp xe của người này nên tiến hành tạm giữ. Lúc này, Trâm đã bình tĩnh hơn và xác nhận đó chính là Huy, người đã ném cô xuống sông. Từ thông tin ban đầu này, lực lượng CA nhanh chóng đưa Huy về trụ sở để làm rõ sự việc.

Mô tả hình ảnh

CAQ Hải Châu thực nghiệm hiện trường vụ việc.

Tại cơ quan CA, Huy khai nhận họ tên đầy đủ là Đoàn Văn Huy (1995, trú P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) và thừa nhận hành vi của mình. Theo khai nhận của Huy, trước đó có quen biết với Trâm nhưng không có mâu thuẫn gì. 19 giờ 30 ngày 1-5, khi Huy với các đối tượng tên Ken, Thảo, Ngọc đang ngồi nhậu tại quán B.V (trên đường Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng) thì Thảo, Ngọc nhận được điện thoại đến tiếp khách tại karaoke T.Đ trên đường Nguyễn Văn Thoại (Q. Sơn Trà). Tuy nhiên, trong lúc tiếp khách tại quán karaoke T.Đ thì giữa Ngọc, Thảo và Trâm xảy ra mâu thuẫn. Đến 22 giờ 30 cùng ngày, sau khi tiếp khách xong, Ngọc nhắn tin cho Huy nhờ đến chở về nên Huy rủ thêm Ken cùng đi. Khi đến nơi, Huy nhìn thấy Ngọc kéo tay Trâm từ trên tầng 2 karaoke T.Đ xuống và ép lên xe để Huy chở đi mặc cho Trâm van xin. Khi đến cầu Trần Thị Lý, Ngọc bảo Huy chở xuống chân cầu Tuyên Sơn để “nói chuyện”.

Mô tả hình ảnh

Chân cầu Tuyên Sơn, nơi các đối tượng đánh đập chị Trâm.

Tại đây, Ngọc tiếp tục đánh đập làm Trâm té xuống đường. Tiếp đó, Ngọc giật lấy túi xách mà Trâm mang theo bên người rồi lục lấy điện thoại của Trâm, tháo sim ra vứt xuống sông. Lúc này, Huy không thấy Thảo và Ken đâu nên điện thoại cho cả hai cùng đến chân cầu Tuyên Sơn. 5 phút sau, khi vừa đến nơi, Thảo cũng lao vào đánh đập Trâm. Sau khi Trâm bị đòn nhừ tử, Huy tiến lại tát vào mặt rồi bế xốc cô chạy ra sát bờ kè dọc sông. Trâm quá hoảng sợ nên van xin: “Anh đừng có vứt em xuống”, đồng thời vùng vẫy làm chân phải rơi ra khỏi tay Huy. Thấy vậy, Huy vừa bế vừa đẩy Trâm ra đến mép bờ kè rồi ném xuống. Do bờ kè cao hơn 2m, bên dưới có nhiều đá nhọn nên Trâm bị va đập mạnh và bất tỉnh ngay tức khắc.

Thấy vậy, Thảo cầm lấy túi xách và tài sản của Trâm rồi lên xe Ken, Ngọc lên xe Huy và cả nhóm này tiếp tục đến quán B.V nhậu. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi thì có khách yêu cầu Thảo, Ngọc đến quán karaoke T.Đ phục vụ nên Huy và Ken lại tiếp tục chở cả hai đến quán để phục vụ khách. Sau khi đến quán, Thảo đưa túi xách chiếm đoạt được của Trâm cho Huy và nói “anh giữ dùm cái túi xách, trong đó có 500.000 đồng và một cái điện thoại, lúc nào em về em lấy” và Huy cầm túi cho vào cốp xe máy của mình rồi quay lại hiện trường để kiểm tra Trâm thế nào thì bị lực lượng CA phát hiện, tạm giữ.

Xem ra thành phố đáng sống nhất cả nước cũng còn  nhiều mảng tối lắm.

Theo Báo CA Đà Nẵng

Chủ đề chính: #đà_nẵng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn