Đà Nẵng sắp trình làng công viên trên núi đầu tiên của Việt Nam.

Nhằm phục vụ nhu cầu của du khách khi đến với công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, dự án “Công viên nước” đã được triển khai và hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục đầy thú vị và hấp dẫn như “đường trượt mạo hiểm'

,Địa điểm du lịch

Tọa lạc tại công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, công viên nước chính là dự án mới vừa được đưa vào khai thác và dự kiến sẽ mở cửa đón khách thử nghiệm vào ngày 15/12/2016 và chính thức hoạt động vào năm 2017. Đây là công viên nước đầu tiên của Việt Nam tọa lạc trên núi.

,Địa điểm du lịch

,Địa điểm du lịch

Công viên nước Núi Thần Tài được xây dựng theo hạng mục giải trí cảm giác mạnh theo đúng trào lưu “phượt” mạo hiểm của giới trẻ hiện nay. Được xây dựng trên địa hình đồi núi hiểm trở sẽ tạo ra những cảm hứng mạnh mẽ, có phần "thót tim'' cho những ai yêu thích mạo hiểm và thử thách chinh phục. Hứa hẹn sẽ là một khu vui chơi hoành tráng đầy hấp dẫn mang tầm cỡ quốc tế.

,Địa điểm du lịch

,Địa điểm du lịch

Nằm hoàn toàn tách biệt với khu khoáng nóng hiện tại, công viên nước Núi Thần Tài sẽ được mô phỏng theo công viên nổi tiếng ở Mỹ với Wet ‘n wild ở bang Florida. Theo như bản gốc thì công viên sẽ hội tụ nhiều khu vui chơi cảm giác mạnh như hồ bơi lượn sóng, trượt nước, máng trượt…thỏa mãn nhu cầu của du khách. Góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế của cả nước.

,Địa điểm du lịch

,Địa điểm du lịch

,Địa điểm du lịch

,Địa điểm du lịch

  • Bài liên quan: Địa điểm du lịch,