Luong Tam
1 năm trước

Đà Nẵng tháng 5, tháng 6 có gì hot?

Bài viết tổng hợp những sự kiện, lễ hội sắp diễn ra tại Đà Nẵng vào dịp lễ 30/4 và tháng 5. Qua đó các bạn có thể sắp xếp được lịch trình chọn Đà Nẵng là điểm đến trong dịp lễ này.

1. LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU ĐÀ NẴNG 2019

  • Thời điểm diễn ra: dự kiến 27/04 đến 01/05
  • Địa điểm: Khu công nghệ cao và Hồ Hòa Trung

Lễ hội khinh khí cầu là một điểm nhấn mới của du lịch Đà Nẵng, nhằm thu hút sự tham quan hơn của du khách nội địa và ngoại địa. Sự kiện diễn ra ở khu công nghệ cao và hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra còn có các lễ hội phụ được tổ chức tại đường Bạch Đằng.

Nhân dịp lễ kỉ niệm ngày Giải phóng và Quốc tế lao động, sự kiện khinh khí cầu ở Đà Nẵng sẽ là một lựa chọn thú vị cho các bạn khi đến du lịch thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2019

Hồ Hòa Trung, nơi diễn ra sự kiện

2. TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam

  • Thời gian diễn ra: 12/05

Là  một sự kiện dành cho những người yêu thích thể thao. Đây là một sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ nhiều động viên xuất sắc trên thế giới. Nếu bạn yêu thích thể thao thì còn ngại ngần chi khi không đến Đà Nẵng.

TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam

3. LỄ HỘI PHÁO HOA QUÓC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2019

  • Thời gian diễn ra: 01/06 đến 06/07
  • Địa điểm: Cảng sông Hàn

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện quen thuộc thường niên được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, quy tụ nhiều đội pháo hoa chuyên nghiệp trên thế giới. Lễ hội pháo hoa quốc tế đã trở thành một điểm nhấn quan trọng đối với du lịch Đà Nẵng. Năm nay diễn ra với chủ đề "Những dòng sông kể chuyên" với sự tham gia của 8 đội: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc, Việt Nam.

 LỄ HỘI PHÁO HOA QUÓC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2019

4. ĐÀ NẴNG - ĐIỂM HẸN MÙA HÈ 2019

Thời gian diễn ra: 16/06 đến 20/06

Địa điểm: Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển

Đây là sự kiên khép lại chuỗi sự kiên, lễ hội tháng 6 của thành phố Đà Nẵng.

Chương trình với nhiều hoạt động diễn ra đặc sắc, húa hẹn đem đến sự thú vị, giải trí cho các du khách. Đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh các bãi biển tuyệt đep, quyến rũ của thành phố Đà Nẵng đến các du khách gần xa.

Đà Nẵng - Điểm đến mùa hè 2019

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn