Thái Hà
3 năm trước

Đặc điểm tính cách nào khiến bạn khác biệt với những người xung quanh?

Trắc nghiệm tâm lý thông qua hình ảnh phổ biến nhờ cấu trúc đơn giản và độ chính xác cao. Cách bạn phản ứng với hình ảnh và màu sắc có thể chỉ ra đặc điểm tính cách nào khiến bạn trở nên khác biệt đấy!

Hãy chọn 1 bức tranh khiến bạn ấn tượng nhất trong số 8 hình sau

Nào, giờ thì cùng xem bức tranh bạn chọn nói gì về tính cách khác biệt của bạn nhé!

1. Người sâu sắc

Bạn thấu hiểu người khác và có thể cảm nhận được những tình cảm của họ. Bạn gần như có thể đọc được tâm trí con người như đang đọc 1 cuốn sách. Bạn sẽ nhận ra ngay nếu ai đó đang nói dối bạn, hoặc đang cố ý thao túng bạn. Hoàn toàn có thể sử dụng những thủ thuật đó, chẳng qua là bạn không cần phải làm vậy mà thôi.

Bạn không phải che giấu bất cứ thứ gì, nhưng lại có thể nhận xét rất nhiều về người xung quanh. Mọi thứ liên quan tới người khác đến với bạn một cách tự nhiên, dù bạn chỉ cần dành ra một chút sự đa cảm và nhạy bén trời phú của mình.

2. Người cực đoan

Bạn là người hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì. Bạn rất ghét sự nửa vời và dễ dàng chuyển từ yêu thành ghét. Những cảm xúc mạnh mẽ này thường chi phối bạn, và thậm chí còn khống chế cả suy nghĩ của bạn.

Bạn luôn cố gắng giấu đi cảm xúc, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Người khác nghĩ rằng bạn là người hay cáu giận và bốc đồng. Tuy nhiên, những người mà bạn yêu quý sẽ chẳng bao giờ nói xấu bạn lấy một lời.

3. Chuyên gia

Bạn là một người khôn ngoan và logic, cho dù tuổi đời của bạn còn rất trẻ. Dường như những vang vọng từ quá khứ hiện hữu trong bạn. Mặc dù bạn là kiểu người biết học hỏi từ sai lầm, bạn vẫn ý thức được rằng không phải chuyện gì cũng xảy ra theo mong muốn của bạn. Bạn biết cách che giấu sự khác biệt của mình. Hầu hết gia đình và bạn bè đều nghĩ bạn là người điềm đạm và dễ tính. Thường thì họ hay để tâm lắng nghe lời bạn nói. Trong bất cứ tình huống nào bạn cũng có thể phân tích một cách logic, và điều đó giúp bạn đứng vững trên đôi chân của mình, vượt qua mọi nghịch cảnh.

4. Triết gia

Bạn luôn nhìn ra ý nghĩa ẩn giấu trong những việc xảy ra. Bạn hoàn toàn không bốc đồng, từng bước từng bước bạn đều suy nghĩ cẩn trọng và lý trí. Đôi khi bạn chìm quá sâu và dòng tư duy mà thoát li khỏi thực tại. Bạn có xu hướng giấu đi sự khác biệt của mình với người khác. Theo như những người quen biết bạn, thì bạn là người có thể giải quyết được mọi vấn đề. Rất nhiều người xin lời khuyên từ bạn. Cuộc đời bạn giống như một trò giải đố, và bạn đã dốc hết sức mình để tìm ra câu trả lời. Nhưng bạn sẽ chẳng được nghỉ ngơi, cho đến khi bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của những điều xung quanh.

5. Người lãng mạn

Tâm hồn và trái tim của bạn luôn cởi mở với mọi người. Bạn khá hòa đồng, dễ yêu một người và cũng dễ từ bỏ. Người ta có thể lợi dụng điểm này ở bạn để làm tổn thương hoặc làm bạn tức giận. Nhưng bạn lại là kiểu người thích chấp nhận rủi ro và đánh đổi hơn là sống cuộc đời bình lặng vì lo sợ. Bạn cố gắng che đi sự nhạy cảm của mình. Người xung quanh coi bạn là một kẻ không sợ thất bại vì bạn hiểu đó là 1 phần của cuộc sống. Bạn thu hút người khác bằng sự cảm thông và thấu hiểu. Bạn chọn cách giúp đỡ người khác để chữa lành trái tim mình.

6. Nhà tiên tri

Bạn khám phá ra rằng cuộc sống chứa đựng đầy những bất ngờ thú vị. Ước mơ của bạn được thực hiện, y như suy đoán ngẫu nhiên của bạn. Nếu bạn cầm một chiếc ô thì hẳn là ngoài trời sẽ mưa. Bạn có khả năng quan sát và cảm nhận. Một nhà tiên tri thường khá là cảm tính: rất dễ khiến họ cười hoặc khóc.

Người khác có phần nể sợ bạn, vì thế mà bạn ít khi chia sẻ những điều bạn biết về cuộc sống của họ. Thế giới bên trong bạn rất mong manh, và bạn luôn cố gắng để che giấu nó.

7. Người lập dị

Bạn là một trong số ít người không ngại bơi ngược dòng. Bạn có cách nghĩ khác thường về thế giới. Sở thích và niềm tin của bạn rất xa lạ với người bình thường, nhưng bạn cũng chẳng quan tâm lắm tới suy nghĩ của họ. Và bạn cũng chẳng bao giờ chạy theo đám đông.

Bạn chẳng muốn giấu diếm điều gì với người khác. Bạn không quan tâm họ nghĩ về bạn, và thực ra thì bạn chẳng quan tâm tới họ luôn. Cuộc sống thú vị của bạn không có chỗ cho những tiêu chuẩn thông thường.

8. Người khó hiểu

Đây chính là kiểu tính cách gây tranh cãi nhất. Thà là đi tìm ra lời giải đáp của bí ẩn lớn nhất trong vũ trụ, còn hơn là đi tìm hiểu con người bạn. Bạn luôn cố gắng tìm ra con người thật của mình, và khi bạn nhận thấy những mặt tính cách khác nhau trong con người mình, thì bạn lại thay đổi mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu.

Đối với con mắt người ngoài, bạn là một người kì lạ. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên, vì đến chính bạn còn chẳng hiểu nổi mình. Tuy nhiên, bạn rất thu hút người khác. Bạn mất một khoảng thời gian mới có thể kết bạn với một người mới quen, nhưng bạn luôn dành tình yêu cho những người có khả năng kiềm chế tính hay thay đổi của bạn. 

Theo brightside

Thái Hà (dịch)

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_vui

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn