Nad 2 năm trước

Đại địa cuối năm Đinh Dậu, giang hồ túc cầu Á Châu chấn động

Hàng thập kỉ trôi qua, con dân Đại Việt đã mất đi niềm tin vào võ lâm nước nhà với sự bạc nhược của dàn cao thủ tự xưng, vỗ ngực xưng tên, nhưng mỗi lần ra biển lớn hay ao làng thì đều toàn quân tận diệt. Thế mà năm nay, Quân đoàn Hồng Long Đại Việt ngang trời xuất thế, càn quét cả giải Chung cực Á Châu. Dù bại trận trước Cao Ly, nhưng sau đó, Hồng sắc quân đoàn đã ngoan cường chiến đấu, đánh bại các đối thủ cực mạnh đến từ vùng Ba Tư và Tây Á lẫy lừng.

Đến khi quân đoàn tiến vào đến Bát Cường, Tứ Cường, cả đại địa mới giật mình nhìn lại, dù không có binh hùng tướng mạnh như Phù Tang hay Trung Nguyên, nhưng quân đoàn này có sự gắn kết, tập trung, đoàn kết uyển chuyển và đấu chí hùng mạnh, thi triển đấu pháp “Tứ lạng bạt ngàn cân”, ẩn nhẫn chờ cơ hội, dưới tài cầm quân lĩnh ấn của Phác Hàng Sâm Nguyên Soái, quân sư siêu cấp ẩn danh đến từ đất Cao Ly, như cơn gió thổi bay chướng ngại 

Dù cho các thế lực bao trùm giang hồ túc cầu có thi triển bao nhiêu đòn ngầm nhằm triệt hạ Đại Việt, nhưng Hồng Long vẫn gầm vang, lướt qua mọi thử thách, đả bại đối thủ để ngạo nghễ tiến vào Chung cực chiến, mục tiêu đoạt lấy danh hiệu Tối Cường giả. 

Định mệnh xui khiến, đối thủ của Hồng Long quân đoàn là 1 thế lực cực mạnh từ Trung Á. Nơi này, gần tây vực, giao lưu với Tây Phương giáo, thể hình cao to, quân đội mạnh mẽ, nội công ngoại công đều cực mạnh, nhiều bí kíp siêu phàm. Quân đoàn này được mệnh danh là Đông Á Liệp Sát giả, khi đã miễu sát 2 thế lực đại danh đỉnh đỉnh từng góp mặt tại các kỳ Chung cực chiến thế giới là Cao Ly và Phù Tang..

Nhưng, Hồng Long Đất Việt không hề sợ hãi. Với tên gọi định mệnh gọi tên là “Tây Á Liệp sát giả”, đoàn quân Phác Nguyên Soái, có trong tay những cao thủ trẻ tuổi, nhưng không hề thiếu kinh nghiệm trận mạc. Phía trước, là các Tướng Tiên Phong “Nhất kích tất sát” Quang Hải, “Chiến Xa Công Thành” Đấng Đức Chinh, ngoài ra còn có cao thủ Phượng Sồ, dù đang nội thương nhưng vẫn có khả năng tung ra những chiêu thức mang tính quyết định cục diện…Trung quân, thống lĩnh là Đại Thống Lĩnh “Vạn Phu Mạc Địch, Lâm Nguy Bất Loạn” Xuân Trường..Hậu quân được che chắn bởi Ngũ Hổ Tướng “Thiết Bích Đồng Tường”, nổi bật là Tả tướng quân trẻ tuổi “Hồng tướng quân” Hồng Duy, “Thạch tướng quân” Đức Huy, sẵn sàng lăn xả bảo vệ sân nhà.. Và đương nhiên, doanh trướng hậu phương còn có mặt cao thủ tuyệt đỉnh “Thiên Thủ Như Lai, Thiên Y Vô Phùng” Bùi Tiến Dũng, với đôi tay thần thánh sẵn sàng tung chưởng hóa giải mọi tuyệt chiêu của đối phương. Thực tế cho thấy, cho dù là quần chiến hay trong tình huống tay đôi, khó có địch thủ nào ở giải này thoát được đôi tay Diệu Thủ Không Không của soái ca này..

Sau lưng Hồng Long quân đoàn, là cả trăm triệu bá tánh Đại Việt. Hàng trăm triệu con tim đang tiếp them sức cho các cao thủ chinh chiến trên đất Thường Châu, Trung Nguyên Thiên Triều. Từ bác xa phu, đến cô tiểu thương hay là chú tiểu nhị, tất cả đang hướng về trận chung cực chiến cuối cùng này. Thắng bại là chuyện binh gia, nhưng các cao thủ trẻ tuổi đã là niềm tự hào đất Việt.. Hãy gầm thét đi Rồng Việt, gầm thét trên chính đất Thiên Triều và đả bại đám Tây Á vô tri, để cho Đại địa, cho Rồng Trung Nguyên, Sâm Cao Ly, Mặt trời Phù Tang, Tượng Thái,.. phải phủ phục dưới chân của Đại Việt chúng ta!!!!!!!

Nguồn: ddcomicvn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...