Duyên Kwon 4 năm trước

Đại gia đình \"HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH\" bất ngờ sử dụng facebook kết nối với nhau.

Khi đại gia đình "Hoàn Châu Cách Cách" sử dụng facebook kết nối với nhau và trao yêu thương, trao tiếng cười.

Những hình ảnh dưới dây đã minh chứng cho sự xuất hiện đầy đủ của các thành viên trong "Hoàn Châu Cách Cách" trên mạng xã hội facebook.

Đó là khi cả “Càn Long” cũng dùng facebook và kết hôn với hoàng hậu.

Mô tả hình ảnh

Điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn không biết là do Càn Long tự nguyện hay bị ép uổng phải công khai kết hôn với Hoàng Hậu trên facebook thế này?

Bạn không thể không bật cười khi thấy Hàm Hương hờn dỗi và sự dũng cảm thanh minh của Càn Long với "bồ" bất chấp việc Hoàng Hậu có thể thấy comment của mình. 

Mô tả hình ảnh

Sở dĩ Dung Ma Ma, Tình Nhi cũng như đại gia đình "Hoàn Châu Cách Cách" có thể xuất hiện trong "hạnh phúc và hòa bình" thế này đều là nhờ sự hài hước không giới hạn của những bạn trẻ sử dụng mạng xã hội facebook.

[qcngang]

Không thể phủ nhận rằng các bạn đã đem đến một niềm vui lớn cho bất kì ai thấy được những hình ảnh này. “Phúc Nhĩ Khang” , “Tiêu Kiếm” đang tranh luận và vấp phải sự quản thúc, chỉnh đốn của “Hoàng Thái Hậu.” Hay khi các bạn sử dụng teencode "ak" thay cho "a ca"  hay như trang cá nhân của Hoàng Hậu lại lấy tên là Hoàng Thái Hậu trong khi sử dụng hình ảnh của Hoàng Hậu và kết hôn với Càn Long cũng sẽ khiến bất cứ ai phát hiện ra đều phải bật cười vì những điều nho nhỏ thú vị như thế. 

Mô tả hình ảnh

Sẽ rất nhiều người hoài niệm về bộ phim “ Hoàn Châu Cách Cách” một thời . Và chắc hẳn sẽ tủm tỉm khi thấy "Tiểu Yến Tử"  , “Tử Vi” , “Dung ma ma” và “Hoàng Thái Hậu” lại có thể hòa thuận và dạt dào tình cảm tới nhường này.

Mô tả hình ảnh

Đại gia đình này trở nên vô cùng hòa thuận và đáng yêu trên mạng xã hội. Một hoài niệm cho những ai đã có một tuổi thơ hay một giai đoạn trong cuộc đời gắn bó với "Hoàn Châu Cách Cách" hay cho thế hệ rất trẻ cũng sẽ tìm để xem bộ phim và biết về đại gia đình này. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...