Mai Thỏ
5 năm trước

Đài Loan phát hành bộ thẻ metro mang hình \"sao khiêu dâm\" Yui Hatano

Hình ảnh ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Nhật Bản Yui Hatano sẽ sớm có mặt trên những tấm thẻ giao thông công cộng trả trước tại Đài Loan.

Vào tháng Chín tới, Đài Bắc sẽ phát hành loại thẻ giao thông công cộng trả trước in hình nữ diễn viên khiêu dâm nổi tiếng trong nhiều vai diễn phim JAV, Yui Hatano.

Mô tả hình ảnh

Bất chấp sự phản đối từ công chúng, quyết định in hình Yui Hatano vẫn được tiến hành như bình thường. Hãng phát hành thẻ EasyCard xác nhận rằng, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch phát hành thẻ giao thông công cộng có in hình ngôi sao khiêu dâm Yui Hatano.

Dự kiến, công ty sẽ phát hành hai phiên bản khác nhau của Yui Hatano, một trong hình ảnh "ác quỷ" và một trong hình ảnh "thiên thần" vào giữa tháng Chín tới.

Mô tả hình ảnh

Bảo vệ quyết định này trước nhiều sự công kích từ dư luận, phát ngôn viên nữ của EasyCard, Lin Hsiao-chi cho biết: "Những bức ảnh của Yui Hatano chuyển tải một hình ảnh tươi tắn, khỏe mạnh và xinh đẹp. Những bức hình này hoàn toàn phù hợp để đặt trong ví của bạn. Khi bạn nhìn vào thẻ, nó cũng sẽ góp phần cổ vũ thần cho bạn".

Trong một phản hồi lại trước quyết định trên của EasyCard, nữ diễn viên Yui Hatano nói: "Chỉ vì tôi là một ngôi sao phim khiêu dâm...nên điều đó có nghĩa là tôi không thể trả món nợ ân nghĩa với Đài Loan yêu quý của tôi?".

Chủ đề chính: #Yui_Hatano

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn