Form Your Soul 4 năm trước

Đám cưới độc nhất thế giới: Chú rể 9 tuổi và cô dâu... 62 tuổi!

Đám cưới độc và lạ này là minh chứng cho tình yêu bất kể tuổi tác hay là một trò đùa giữa người lớn và một đứa trẻ?

Tình yêu không kể tuổi tác - quan điểm này từ lâu đã được chấp nhận. Một cặp vợ chồng cách nhau chục tuổi là chuyện bình thường hay "phi công lái máy bay bà già" cũng không còn là "cổ tích" nữa. Thế nhưng, đám cưới giữa một cậu bé đang học tiểu học và người phụ nữ đáng tuổi.... bà như câu chuyện dưới đây thì thực sự là điều vô cùng hiếm! 

Ngôi làng Ximhungwe ở Mpumalanga (Nam Phi) vừa chứng kiến hôn lễ giữa cô dâu Helen - 62 tuổi và chú rể Saneie Masilela - 9 tuổi. Sự kiện này khiến người dân trong vùng sững sờ nhưng rất ...tự hào vì bỗng chốc quê hương của mình trở thành tâm điểm của cả thế giới. Một số người cũng cho biết rằng, năm ngoái Saneie đã kết hôn với Helen một cách không chính thức và năm nay, "anh" đã quyết định tổ chức đám cưới "hoành tráng" này để chứng minh cho tình yêu bất diệt!

Liệu đây có phải là tình yêu mù quáng?

Saneie tin rằng mình yêu Helen mặc dù bà đang làm mẹ của 5 đứa con (tuổi của người con út của Helen gấp hơn 3 lần tuổi của chú rể nhí). "Anh" tuyên bố, sau khi hôn lễ kết thúc sẽ quay lại trường để tiếp tục việc học. 

[qcngang]

Chồng cũ của Helen

Đám cưới diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của chồng cũ của Helen - ông Alfred Shabangu. Điều bất ngờ là người đàn ông này thay vì ngạc nhiên thì lại rất ủng hộ vợ cũ.. tái giá. 

Cô dâu và chú rể đeo nhẫn cho nhau

Ngoài lý do để khẳng định tình yêu, việc Saneie và Helen tổ chức đám cưới còn bởi vì một quan niệm rằng nếu không làm như vậy thì gia đình của Helen sẽ gặp phải những chuyện xấu.  

Cô dâu nhận được sự chúc phúc của bố mẹ

Saneie cũng nói thêm rằng sau khi nói ra mong muốn tổ chức đám cưới với bố mẹ, họ đã cho chú £500 và thêm £1000 để chuẩn bị mọi thứ. Mặc dù đồng ý nhưng những người thân của chú rể đều nghi ngờ việc liệu sau đám cưới hai người có thể có con hay không? Riêng cô dâu lại khẳng định, cuộc sống vẫn sẽ diễn ra như bình thường!

Vợ chồng Saneie và Helen

Để khẳng định bản lĩnh "nam nhi" của mình, chú rể còn nhấn mạnh hai người sẽ cưới.. thêm một lần nữa khi chú trở thành người đàn ông thật sự!

[qcngang]

Cô dâu và chú rể trong trang phục thường ngày

Mặc cho tấm chân tình của chú rể, cô dâu Helen vẫn chia sẻ rằng đám cưới này chẳng khác gì một trò đùa bởi vì khi Saneie lớn lên, cậu cũng sẽ phải tìm một người phụ nữ khác đúng tuổi mình làm vợ. 

Theo Wittyfeed

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...