Minh Tiệp
4 năm trước

Đàn chim tạo hình khuôn mặt Putin trên bầu trời New York

Một người dùng Youtube đã đăng tải video ghi lại cảnh đàn chim bay trên bầu trời New York, điều đặc biệt là vô tình chúng tạo thành hình khuôn mặt tổng thống Putin.

Một người dùng Youtube đã đăng tải video ghi lại cảnh đàn chim bay trên bầu trời New York, điều đặc biệt là vô tình chúng tạo thành hình khuôn mặt tổng thống Putin. Video đang thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Mô tả hình ảnh

Video được Sheryl Gilbert quay lại khi bà đang cùng gia đình đi tham quan thành phố New York và đăng tải lên Youtube hôm 11/8, Metro đưa tin.

Video dài 11 giây, ghi lại hình ảnh một đàn chim bay qua bầu trời New York. Đàn chim sau đó vô tình tạo thành hình khuôn mặt người, được cho là giống Tổng thống Nga Vladimir Putin hơn những nhân vật khác như tỷ phú bất động sản Donald Trump hay nam diễn viên quá cố Marlon Brando.

Hiện chưa rõ tính xác thực của video trên. Một số người cho rằng nó là giả tạo trong khi những người Nga dùng Youtube nghĩ đây là một thông điệp.

Đó là lời cảnh báo Mỹ không nên gây chiến với Nga“, một người viết.

Về phía bản thân tôi, quá dễ dàng để có thể tạo ra một video như thế này với phần mềm After Effect, tôi cho rằng video này đã được chỉnh sửa.

Theo VNExpress

Chủ đề chính: #tổng_thống_putin

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn