Linh Thanh 4 năm trước

Dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách 2015 gây phẫn nộ vì quá xấu

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách lại được làm lại một lần nữa với dàn diễn viên "xấu đau đớn". Cách đây vài ngày trang Sina (Trung Quốc) đã đưa tin về bản ..

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách lại được làm lại một lần nữa với dàn diễn viên "xấu đau đớn".

Cách đây vài ngày trang Sina (Trung Quốc) đã đưa tin về bản điện ảnh Hoàn Châu cách cách 2015 do đạo diễn Khương Hân Hân thực hiện với sự góp mặt của một dàn diễn viên không tên tuổi và có ngoại hình dưới mức trung bình. Phiên bản Hoàn Châu cách cách 2015 này ngay lập tức bị dư luận chỉ trích gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một sự sỉ nhục cho màn ảnh Hoa ngữ nói chung và bộ phim Hoàn châu cách cách nói riêng.

Mô tả hình ảnh

Dàn diễn viên của Hoàn châu cách cách phiên bản 2015

Rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng đã "ném đá" phiên bản này. "Đây là một sự sỉ nhục", "Nhà sản xuất đang cố gắng làm chuyện gì vậy? Họ muốn gây chú ý bằng cách rẻ tiền thế này sao?" "Không thể chấp nhận nổi dàn diễn viên này được",... 

Đạo diễn của phiên bản Hoàn châu cách cách 2015 là Khương Hân Hân, bà cho biết đây chỉ là một bộ phim hài với mục đích lấy tiếng cười của người xem chứ không phải là làm lại hoàn toàn bộ phim. Tuy nhiên bà đã không lường trước được sự phản ứng mạnh mẽ như thế từ dư luận.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Ảnh trên: Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca. Ảnh dưới bên trái: Tử Vy và Nhĩ Khang. Ảnh dưới bên phải: Kim Tỏa và Tử Vy

Bộ phim Hoàn Châu cách cách được làm và phát sóng cách đây 17 năm với sự tham gia của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng. Từ bộ phim này mà những diễn viên chính tham gia trong phim đã vụt sáng trở thành ngôi sao sau một đêm trong nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim cũng trở thành kinh điển trong làng điện ảnh Hoa ngữ, chính bản thân tác giả, nhà sản xuất Quỳnh Dao đã từng làm lại bộ phim này. Bà tuyên bố mọi phiên bản về Hoàn Châu cách cách đều phải được bà chấp thuận.

Khi nghe được thông tin về bản phim 2015 này, con dâu của Quỳnh Dao - bà Hà Tú Quỳnh - đã bức xúc cho biết sẽ khởi kiện ê-kíp Hoàn Châu cách cách 2015 và quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Theo Sina.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...