Quỳnh 4 năm trước

Dân Mỹ lại náo loạn vì Black Friday 2015

Mỗi năm chỉ có một lần, Black Friday (Thứ sáu đen) là ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được giảm giá sâu và thực

Mỗi năm chỉ có một lần, Black Friday (Thứ sáu đen) là ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được giảm giá sâu và thực, được đánh dấu như ngày mở hàng cho mùa mua sắm sôi động nhất trong năm ở đất nước này.

Mô tả hình ảnh

Trong ngày Black Friday, nhiều mặt hàng được giảm giá từ 10-30%, thậm chí có một số thương hiệu sẵn sàng giảm đến 75% hoặc bán hàng đồng giá vô cùng thấp thế nên nhà nhà người người kéo nhau chờ chực đến lúc mở cửa để xông vào mua bằng được các mặt hàng.

Black Friday cũng được mở rộng dần không chỉ ở Mỹ mà ở nhiều nước Tây Âu và các khu vực khác trên thế giới. Việt Nam cũng có ngày này từ năm 2014.

Để hưởng ứng Black Friday 2015, các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội như Vincom, Parkson, The Garden.... đều treo băng rôn giới thiệu ưu đãi với mức giảm sâu. Các thương hiệu độc lập cũng quảng bá rầm rộ và bắt đầu chạy sales từ ngày 26/11 với mức giảm sâu tới 50% như Canifa, Eva de Eva...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...