Padudupa

Đàn ông chỉ cần 9 hành động này thôi là đủ để khiến mọi người phụ nữ tan chảy

Đăng 4 năm trước

Chỉ với 9 điều trong bài chắc chắn sẽ biến một chàng trai thành một hoàng tử ấm áp, biết quan tâm đích thực.

Nhiều cô gái tin rằng đàn ông tốt, lịch sự, galăng chỉ có trong sách vở. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm, vẫn còn rất nhiều quý ông đích thực ngoài trong cuộc sống mà chúng ta phải trân trọng và biết nắm giữ đó. 

Hãy để ý xem người đàn ông mà bạn quan tâm có những hành động này không nhé!

1. Luôn đi trước mở cửa

Một người đàn ông sẽ không lười biếng đến mức không mở nổi được cửa xe, cửa nhà cho người phụ nữ của mình. Hơn nữa, đó chắc chắn là một hành động thu hút tuyệt vời và thể hiện phẩm chất tốt ở người đàn ông. 

Việc mở cửa mang đến cảm giác an toàn, thoải mái và quan tâm cho người phụ nữ. Đây là một điều quan trọng mà mọi người đàn ông phải để ý và nắm rõ. Mọi cô gái đều để ý đầu tiên đến cử chỉ ngỡ là không quan trọng này.

2. Dành thức ăn cho cô ấy

Mọi người đều biết con đường đến với trái tim người đàn ông là qua dạ dày. Nghe có vẻ lỗi thời nhưng lại chính xác vô cùng. Do đó, nếu một người đàn ông để phần thức ăn hay miếng ngon, đặc biệt với phần thức ăn còn lại còn lại trên bàn ăn cho một người phụ nữ, nó có nghĩa là anh ấy quan tâm và luôn yêu thương cô ấy. Tin tưởng đi, nó thực sự là một dấu hiện tình cảm hết sức rõ ràng.

3. Dành nhiều thời gian cho gia đình của cô ấy

Nếu một người đàn ông tỏ ra thích thú với bức ảnh ngày còn bé của bạn, những câu chuyện cười về anh chị em bạn, và anh ấy dành thời gian ở cùng bố mẹ bạn thay vì đi chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp vào ngày cuối tuần thì bạn có thể chắc chắn anh ấy chính là người bạn cần tìm. 

Từ những cử chỉ nhỏ hướng đến gia đình bạn có thể chỉ ra đó là dấu hiệu quan trọng của một ai đó yêu bạn thật lòng, trân trọng bạn và muốn thật tâm gần gũi gia đình bạn. Bởi lẽ điều quan trọng nhất với bất kỳ ai cũng là gia đình.

4. Giới thiệu cô ấy với tất cả mọi người

Một quý ông đích thực biết rõ rằng nếu anh ta không giới thiệu người phụ nữ của mình với bạn bè bất ngờ gặp trên đường nhưng vẫn nán lại trò chuyện với những người bạn đó thì cô gái ấy sẽ có cảm giác rằng mình không cần phải giới thiệu, là người thừa. 

Một người đàn ông tinh tế sẽ không để tình huống như thế xảy ra. Nó cũng thể hiện sự quan tâm cũng như mong muốn để người phụ nữ của mình được thoải mái và tin tưởng ở một người đàn ông.

5. Thỉnh thoảng tặng quà mà không cần lý do

Ngày nay, những chàng hoàng tử không cần phải có dịp đặc biệt để gửi những bông hoa hoặc quà đến người kia. Chỉ là một ngày bình thường, trở về nhà sau một ngày làm việc, bỗng nhiên nhìn thấy một món quà thật dễ thương, nhớ đến bạn gái, mẹ hoặc bạn thân của họ, ngay tắp lự quyết định mua luôn chỉ với lý do đơn giản rằng biết chắc người ấy sẽ cười vui vẻ. 

6. Luôn luôn bảo vệ bạn

Hành động thể hiện sự bảo vệ này có thể đến từ những cử chỉ nhỏ mà không phải cô gái nào cũng nhận ra. Tuy nhiên, khá rõ ràng để thấy rằng việc lựa chọn đi bên ngoài khi đi dạo trên vỉa hè cùng người phụ nữ chính là hành động bảo vệ người đó tránh khỏi những tình huống bất ngờ cũng như những hành động vô tình xảy ra nhưng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng không lường hết được của người đàn ông.

Không cần phải nghi ngờ gì nữa, nếu người đàn ông nào hành động như vậy thì chính là một quý ông đích thực.

7. Hôn trán

Nếu một người đàn ông thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu bằng cách dịu dàng hôn lên trán cô ấy, điều này có nghĩa là anh ấy rất gắn bó với cô. Và tất nhiên ở phía người phụ nữ, cô ấy hẳn là vô cùng hạnh phúc để cảm nhận tình yêu và sự chăm sóc của người ấy.

8. Chú ý cả việc đổ xăng xe cho bạn

Đi đổ xăng cho xe cho một người con gái tưởng không là gì nhưng thật sự là một bất ngờ hạnh phúc với cô ấy, chứng tỏ rằng người đàn ông ấy là người đàn ông đích thực mà mỗi người phụ nữ đều hằng mơ ước. Bằng cách này, một người đàn ông dễ dàng thể hiện được bao nhiêu sự quan tâm, để ý của anh ấy đến người con gái kia mà không mong nhận lại điều gì.

9. Sẵn sàng và luôn luôn mặc áo hay buộc dây giày cho cô ấy

Tất nhiên, mọi cô gái đều có thể tự mặc áo khoác hoặc buộc dây giày cho bản thân, đây rõ ràng không phải là một câu hỏi về trách nhiệm. Một người đàn ông lịch sự sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp bạn mặc áo khoác, hoặc nhường áo khoác của anh ấy bất kể khi nào cô gái ấy thấy lạnh.

Tổng kết

Bạn thấy đấy, đôi khi không cần phải nói quá nhiều hoa mỹ mà chỉ cần những hành động nhỏ cũng đã khiến người con gái xao xuyến, cảm động rồi. Để duy trì một mối quan hệ dài lâu và sâu sắc thì từ những hành động nhỏ cũng sẽ giúp hai phía đều cảm thấy hạnh phúc, hiểu nhau và được quan tâm rồi phải không nào? Hy vọng 9 điều trên sẽ giúp các bạn nam hiểu tâm lý con gái, những người phụ nữ thân yêu hơn nhé! 

Các bạn có thể giải trí thư giãn với danh sách những bộ phim hấp dẫn, gay cấn hoặc những bức tranh hài hước trong thế giới động vật hoặc tham khảo những lời khuyên trên con đường phấn đấu thành công của cùng tác giả bài viết. 

P/S: Vì văn không mượt mà nên rất cần những nhận xét của các bạn đã đọc bài! Xin Chân thành cảm ơn các bạn trước! 

From me with love

Chủ đề chính: #chinh_phục_phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn