Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Đàn ông đang thực sự nghĩ gì về cơ thể bạn?

Bạn chê bai cơ thể mình. Nhưng bạn có biết những gì người đàn ông thực sự nhìn thấy không?

Bạn chê bai cơ thể mình. Nhưng bạn có biết những gì người đàn ông thực sự nhìn thấy không?Mô tả hình ảnh

Khi nhìn ngắm cơ thể mình trong gương, bạn nhận ra hàm răng của mình lệch, những vết lằn của áo bra thật ghê, ngực thì quá nhỏ, những ngón chân trông quá buồn cười… Và cứ thế bạn tiếp tục chê bai cơ thể mình. Nhưng bạn có biết những gì người đàn ông thực sự nhìn thấy không?

Điều này có thể là một cú sốc nhưng nhãn cầu của đàn ông không giống nhãn cầu của bạn.

Bạn có biết vì sao không? Khi bạn đang ngán ngẩm với cơ thể mình thì người đàn ông yêu bạn thực sự luôn muốn ngắm nhìn cơ thể bạn, dù trần trụi và có nhiều khiếm khuyết nhưng nó là của bạn. Anh ấy yêu con người thật của bạn.

Sự thú nhận về cơ thê của mình

Tôi có một điều muốn thú nhận đó là tôi đã từng rất ghét chân của mình. Khi còn nhỏ, tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật ngón chân cái và 20 năm sau đó tôi luôn tìm mọi cách để che giấu bàn chân của mình. Tôi không bao giờ mang dép xỏ ngón hay giày hở mũi và chắc tôi sẽ chết mất nếu tôi để cho một người đàn ông công khai nhìn bàn chân mình.Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Keepcalmandposters)

Tôi có một vết sẹo lớn chạy dài theo ngón chân cái. Thậm chí vết sẹo ở ngón chân cái thứ hai còn dài hơn. Chân tôi thật kinh dị. Và tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó. Tuy nhiên, quá sốc, quá ngạc nhiên và quá tuyệt vời, một người đàn ông đã nói rằng anh ấy thực lòng muốn kết hôn với tôi.

Có thể bạn đang cười tôi. Nhưng thực sự, vào thời điểm ấy, tôi không nghĩ gì về một người đàn ông sẵn sàng lấy tôi với vết sẹo trên chân ấy.

Ba cách đàn ông nhìn nhận về cơ thể bạn

Dưới đây là ba cách người đàn ông nhìn nhận về cơ thể bạn và nó hoàn toàn không giống những gì bạn nhận thấy về cơ thể mình.

1. Họ nhìn vào những thứ làm nên sự nữ tính của bạn

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Dailymail)

Điều này có nghĩa là khi họ ngắm nhìn bạn thì ngay lập tức họ chú ý đến những thứ làm nên sự độc đáo của một người phụ nữ. Mông, hông, ngực, đường cong… Thậm chí là cách bạn đi đứng. Bắp tay, mỡ thừa hay vết rạn da không nằm trong danh sách này.

2. Họ nhìn vào những gì làm cho bạn trở nên độc đáo

Đó có thể là chiếc răng sứt mẻ mà bạn ghét cay ghét đắng? Nhưng họ lại cho rằng đó chính là sự duyên dáng. Bạn nghĩ rằng đôi môi của mình quá mỏng? Tuy nhiên họ yêu lắm những lúc bạn cười.

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Help for codependency)

Nếu đàn ông nhìn vào bộ phận đặc biệt nào đó trên cơ thể bạn mà bạn cho rằng nó thật xấu xí (và tôi đảm bảo rằng đàn ông không bao giờ dùng từ “xấu xí”), họ chỉ đơn giản suy nghĩ rằng chúng làm nên sự độc đáo ở bạn, làm nên chính con người bạn. Từ khi nhận thấy điều ấy họ sẽ thực sự khao khát muốn trở thành một phần của bạn. Thật đấy!

3. Họ nhìn thấy điều gì ở bạn luôn luôn thu hút họ

Đây chính là điểm mấu chốt cho bạn quyền lực để tăng cường hoặc phá hỏng mối quan hệ.

Khi bạn liên tục phàn nàn về cơ thể mình thì ao ước được yêu và tận hưởng của một người đàn ông chính lúc ấy sẽ bị suy giảm đi chút ít. Hay nói cách khác, bạn đang từ chối anh ta. Anh ta nghĩ rằng “Anh có thể chạm vào cơ thể em cả ngày”, nhưng bạn lại bảo “Em quá bèo nhèo”. Bạn không đang hạ thấp mình mà đang làm tan nát cõi lòng anh ấy, làm tan nát suy nghĩ, ước muốn và sự hứng thú về bạn của anh ấy.Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Điều bạn nên làm chính là: sơn móng chân trước mặt anh ấy, mặc áo không tay, mặc váy lưng trần và trêu chọc anh ấy. Chính điều này mới làm anh ta không thể nào rời khỏi bạn.

Người đàn ông yêu một người phụ nữ thật sự

Tất nhiên anh ta có thể ngắm nhìn chăm chú những cô gái quyến rũ, hở hang trên tạp chí, web, những cô người mẫu gầy tong teo trên các sàn diễn. Nhưng anh ta lại đem lòng yêu thương một người phụ nữ không có những đường cong chuẩn mực như vậy. Và hoàn toàn đắm đuối vì cô ấy. Bởi anh ta yêu con người thật của cô ấy, đó mới là hình mẫu hoàn hảo của anh ấy.Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Yourbellalife)

Hãy yêu thương cơ thể mình và hãy để anh ấy cùng làm với bạn

Bạn muốn đầu tư thời gian và năng lượng để có một cơ thể xinh đẹp và khỏe mạnh nhưng trong lúc ấy, đừng để những vấn đề đó của bạn đẩy anh ấy ra xa bạn. Hãy cùng anh ấy yêu thương và chăm sóc cơ thể bạn.

Nguồn: Women's Life Today


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn