1 năm trước

Đàn ông làm được 4 điều này sẽ dễ dàng bước vào trái tim người phụ nữ

Đàn ông có thể làm được 4 điều sau thì sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió mở cửa trái tim người phụ nữ.

“Lòng tham vô đáy” là bản tính vốn có của con người. Đó cũng là một tật xấu đã thâm căn cố đế, ngay cả trong chuyện tình cảm bản tính đó cũng tồn tại xuyên suốt từ đầu đến cuối. Lúc đầu chỉ là những cảm mến “vụng trộm”, sự yêu thích lén lút. Sau đó có thể đến rồi ở bên nhau là điều tuyệt vời lắm, nhưng khi đã đến được với nhau thì lại muốn mãi mãi bên nhau không bao giờ rời xa. Rồi để đến khi bạn đã có được người ấy thì lại muốn nắm giữ trái tim hay mọi thứ thuốc về họ. Ngay cả ngọn gió lướt qua người ấy cũng đủ làm bạn “ghen” với cả ngọn gió ấy. Sự sân si trong tình yêu cũng thuộc trong bản tính của con người. 

Đàn ông có thể làm được 4 điều sau thì sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió mở cửa trái tim người phụ nữ.

1. Dành cho người ấy sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo nhất

Muốn bước vào trái tim của người phụ nữ phải làm cho cô ấy có thể tự mình kéo xuống tấm màn đề phòng hay khoảng cách của hai người, làm cho cô ấy hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào bạn. Để có được lòng tin, sự tin cậy của cô ấy với bạn, cách hiệu quả nhất, đơn giản nhất là làm cho cô ấy cảm nhận được là bạn đang thực sự quan tâm, thực lòng thực dạ với họ. 

Điều này đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc chu đáo tỉ mỉ của người đàn ông đối với họ, thậm chí sự quan tâm chăm sóc ấy còn vượt qua cả tình yêu thương của cha mẹ dành cho cô ấy, chứ không phải làm cho cô gái cảm thấy rằng bạn đang lợi dụng hay có mưu đồ gì đó.

Hãy thử làm một chàng trai ấm áp, dành cho người ấy một sự quan tâm chăm sóc ân cần và chu đáo nhất.

2. Hãy"sắm" cho mình tính hài hước, dí dỏm

Tính hài hước, dí dỏm là vũ khí vô cùng sắc bén của người đàn ông để có thể chiếm được thế thượng phong trong lòng của người phụ nữ. Đối với người đàn ông mà nói, một nam nhân hài hước bao giờ cũng sẽ gây được thiện cảm và luôn có sức hút kỳ lạ đối với người khác giới. Muốn dễ dàng đi vào trái tim của người phụ nữ thì người đàn ông ấy nhất định phải có “một điểm sáng” để có thể thu hút hay gây ấn tượng với đối phương. Một người đàn ông dí dỏm hài hước luôn tạo sự thoải mái cho người phụ nữ, ở bên cạnh anh ấy người phụ nữ luôn cảm thấy ngập tràn niềm vui.

Nếu một anh chàng vô cùng di dỏm có sức hút với đối phương thì anh ta sẽ rất dễ dàng đi vào trái tim của người phụ nữ.

3. Dám gánh vác và có trách nhiệm

Tin rằng trong sâu thẳm của mỗi một người đàn ông luôn có trong mình một “giấc mơ anh hùng”, ho luôn hi vọng mình có thể giống như những “better man” trong những bộ phim hoạt hình, có thể làm người bảo về an ninh, hòa bình của thành phố hay của cả thể giới.

Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ như những trang ngôn tình, tiểu thuyết hay những thước phim hoạt hình mà để họ hiện thực được “giấc mơ anh hùng” đó. Tuy nhiên, các đấng mày râu lại hoàn toàn có thể làm anh hùng trong thế giới của người phụ nữ của họ. Mỗi một người phụ nữ đều hi vọng người đàn ông của họ là một người  anh hùng, khi cô ấy gặp phải khó khăn, nguy hiểm thì người anh hùng ấy luôn xuất hiện đúng lúc và kịp thời.

Người đàn ông dám gánh vác, có trách nhiệm là người đáp ứng được những mong muốn của các quý cô về người anh hùng của mình. 

4. Sự lạc quan yêu đời

Cuộc sống quan trọng nhất là vui vẻ,lạc quan. Không có ai muốn ngày ngày bên cạnh cùng một “bông hoa ủ rũ” cả, như vậy phải chăng ngày ngày đều ảm đạm đều phiện muộn? Phụ nữ cũng vậy, họ càng thích thú, bị thu hút bởi những người đàn ông lạc quan, mang lại cho họ những năng lượng tích cực.Một tâm trí lạc quan, một thần thái vui vẻ càng làm cuộc sống của họ trở lên tươi mới, vui vẻ. Nếu như bạn muốn bước vào trái tim của đối phương thì bạn hãy trở thành một người đàn ông tích cực và tràn đày năng lượng nhé!

Duyên phận đôi khi cũng thật lạ kỳ. Có những người không biết tại sao lại xuất hiện trong cuộc đời bạn, không hiểu tại sao mà cứ thản nhiên nhẹ nhàng như cơn gió không chút vướng bận từ từ bước vào tâm hồn bạn và cũng không hiểu tại sao một khi họ bước vào lại không thể thoát ra được nữa!!! 

Nguồn: Sohu

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn