Hoa Vien
3 năm trước

Đàn ông nên né 9 lỗi ăn mặc này để trông lúc nào cũng lịch lãm

Nếu dính phải một trong những lỗi ăn mặc dưới đây, hình tượng của một anh chàng sẽ bị trừ đi rất nhiều điểm cộng.

Cho dù không phải là phái đẹp nhưng đàn ông cũng cần phải để ý tới cách ăn mặc để trông lịch lãm nhất trong mắt những người xung quanh. Thế nhưng, vốn tính xuề xòa nên nhiều anh chàng thường quên mất một số quy tắc để rồi mắc phải những lỗi nghiêm trọng trong ăn mặc như sau.

1. Xắn tay áo sơ mi dúm dó

Xắn tay áo sơ mi sai cách sẽ khiến tay áo đùn lại trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế, hãy xắn tay áo theo kiểu sang trọng. Đó là xắn lên thành từng lớp gọn gàng.

2. Đeo kính râm trong nhà

Chiếc áo không làm nên thầy tu. Nhưng chiếc kính thì hoàn toàn có thể nâng chân kính của cả khuôn mặt. Tuy nhiên, các anh chàng hãy đeo kính râm khi cần thiết. Ví dụ như khi đi ngoài đường hay khi trời nắng to. Nhưng khi ở trong nhà, trông bạn sẽ "biết chơi" hơn khi bỏ kính râm ra.

3. Cắm thùng bùng nhùng

Khi mặc áo sơ mi với mặc tây, chúng ta nên cắm thùng. Hơn nữa, cái quan trọng là phải cắm sao cho thật phẳng và gọn gàng. Nếu áo cắm thùng bị bùng, hãy gấp nếp thân sau thành 2 đường ly nhỏ rồi bỏ trong quần. 

Nhưng khi mặc quần jeans, đừng bao giờ cắm thùng nếu bạn không muốn mình trở thành thảm họa thời trang thế kỷ.

4. Không đeo đồng hồ

Đồng hồ có thể khiến bộ trang phục đơn giản trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, phải tùy theo phong cách quần áo mà chúng ta cũng cần phải đeo đúng loại đồng hồ.

5. Cả đời chỉ đi đúng giày thể thao

Vì thoải mái và tiện nên giày thể thao chính là lựa chọn hàng đầu của các anh chàng. Thế nhưng, lúc nào cũng chỉ đi sneaker cũng là một trong những lỗi ăn mặc phổ biến. Tùy theo từng loại trang phục mà chúng ta mặc hằng ngày, hãy chọn một loại giày phù hợp.

6. Đi giày mà không đi tất

Nếu không muốn lộ tất khi đi giày, hãy chọn loại tất cổ ngắn hoặc tất bàn chân, chứ đừng bỏ qua công đoạn đi tất. Nếu đi giày mà không đi tất, bạn không chỉ cảm thấy khó chịu mà đôi giày còn sẽ hỏng nhanh hơn.

7. Không mặc đúng trang phục trong những buổi gặp quan trọng

Nếu tới một buổi gặp mặt, một sự kiện trang trọng nào, hãy nhớ ăn mặc phù hợp. Nếu mặc đồ thường ngày hoặc mix đồ linh tinh, trông bạn sẽ rất lôi thôi.

8. Đi tất trắng

Nếu không chơi thể thao, đừng bao giờ đi tất trắng. Nếu muốn lộ tất, hãy chọn màu khác hoặc tất họa tiết bắt mắt hơn. Ngược lại khi chơi thể thao hay tập thể dục, đừng bao giờ đi tất đen mà hãy chọn tất trắng. 

Khi mặc quần tây, ống quần thường bị ngắn lên khi bạn ngồi. Hãy đi loại tất dài để tránh bị lộ chân.

9. Gấu quần bùng nhùng

Một trong những lỗi ăn mặc chết dở ở đàn ông đó là mặc quần mà gấu quần đùn đẩy thành một mớ ở chân. Lỗi ăn mặc này sẽ khiến bạn trông lôi thôi hơn rất nhiều so với việc xắn gọn hoặc cắt ngắn vừa chân.

Nguồn:Brightside

Chủ đề chính: #quy_tắc_ăn_mặc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn