Nguyễn Văn Lạc 4 năm trước

Đàn ông thấp lợi thế \"chuyện yêu\" hơn...!

Dù ngoại hình không đẹp, bằng các cánh mày râu khác, nhưng những người đàn ông thấp được tạo hóa bù đắp những lợi thế vô giá, đặc biệt là trong "chuyện yêu".

Có thể ngoại hình không được đẹp, không cao ráo bằng các cánh mày râu khác, nhưng những người đàn ông thấp được tạo hóa bù đắp những lợi thế vô giá, đặc biệt trong số đó là "chuyện yêu". 

Hôn nhân vững chắc hơn

loi-the-dan-ong-thapTheo một nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ) vào năm, những quý ông thấp hơn 1m7 ít nguy cơ li hôn hơn các nam giới sở hữu mức chiều này tới 32%. Các nhà nghiên cứu phỏng đoán, điều này có thể bắt nguồn từ thực tế rằng, nam giới sở hữu chiều cao khiêm tốn có xu hướng kết hôn muộn hơn, nên nền tảng hôn nhân của họ dường như vững chắc hơn.

Nguy cơ bệnh ung thư thấp hơn

loi-the-dan-ong-thapKết quả một nghiên cứu đối với 585.000 người châu Âu cho thấy những nam giới có lợi thế về chiều cao phải đối mặt với nguy cơ mắc ung thư cao hơn bởi các yếu tố về di truyền và hoóc môn góp phần tạo nên chiều cao cho nam giới được cũng kích thích sự phát triển của ung thư.

Tuổi thọ cao hơn

loi-the-dan-ong-thapMột nghiên cứu đăng tải trên tạp chí PLOS One phát hiện, vóc dáng thấp hơn dự đoán tuổi thọ cao hơn. Nhóm nghiên cứu đã theo dõi 8.000 người Mỹ gốc Nhật suốt 40 năm và khám phá ra rằng, những người đàn ông cao ráo hơn có nguy cơ chết sớm hơn, ngay cả các chuyên gia đã kiểm soát những yếu tố khác như chỉ số khối cơ thể (BMI) và các căn bệnh mạn tính. Cùng theo các nhà nghiên cứu, các nam giới thấp hơn nhiều khả năng sở hữu một gen liên quan đến việc sống thọ.

[qcngang]

Được hưởng "chuyện yêu" nhiều hơn

loi-the-dan-ong-thapTạp chí Journal of Sexual Medicine cho đăng tải một nghiên cứu mới phát hiện, nam giới có chiều cao khiêm tốn nhìn chung có khả năng làm "chuyện ấy" nhiều hơn. Cụ thể hơn, những người thấp hơn 1m7 có tần suất quan hệ tình dục trung bình một tuần cao gấp 2,69 lần các bạn đồng giới cao ráo hơn. Trước đó, một nghiên cứu của Hungary cũng nhận thấy, đàn ông thấp hơn 1m7 gặp may với "chuyện ấy" nhiều hơn đáng kể so với các nam giới cao hơn 1m8.

Nguồn: menshealth

Ảnh: internet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...