Lê Thùy Trang
4 năm trước

Đàn ông thay đổi như thế nào sau khi có vợ?

ShaadiMagic đã làm một serie minh họa để thể hiện sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và những người đã có vợ, đang chung sống với một nửa cuộc đời mình.

Không một người đàn ông nào thoát khỏi những thay đổi nãy vì chúng diễn ra khá tự nhiên trong thế giới hiện tại. Có hai loại đàn ông chúng ta thường gặp trong đời sống thường ngày: Hoặc “đơn thân độc mã”, hoặc đã “ghim đầu vào hôn nhân”. Sau đây là những thay đổi tự nhiên mà bạn sẽ bắt gặp ở bất cứ người đàn ông nào khi họ chuyển từ trạng thái độc thân sang trạng thái đã kết hôn. Một số thay đổi thể hiện rõ ngay ở nét mặt như một lời “tự thú”, một số khác thì được ẩn giấu sau điệu cười gượng gạo của những kẻ đã lập gia đình.

ShaadiMagic đã làm một serie minh họa “Độc thân vs kết hôn” để thể hiện sự khác biệt giữa những người đàn ông độc thân và những người đang chung sống với một nửa cuộc đời mình.

Hãy cùng xem và chia sẻ nếu bạn cảm thấy bạn bè, họ hàng (vừa mới kết hôn) đang có những “triệu chứng” tương tự.

Đầu tiên, khi bạn đôc thân, chắc chắn bạn sẽ ra oai như một con sư tử, thỏa thuê tới mọi ngóc ngách và làm chủ tất cả mọi thứ. Nhưng đã chuyển vào cái hộp hôn nhân rồi thì bạn sẽ phải ngậm ngùi chia tay cảm giác tự do đó và bắt đầu hành xử như một chú chuột thận trọng.

Mô tả hình ảnh

  Tiệc tùng thâu đêm với bạn bè không bao giờ là chán khi độc thân cả! Làm sao lại có sự thay đổi lớn đến thế từ nhậu nhẹt, đánh trống ầm ĩ và chơi ghita suốt ngày biến thành bế con suốt đêm?

Mô tả hình ảnh

Tất cả đàn ông sẽ đồng ý điều này! Là một kẻ tự do may mắn, thỏa sức tung hoành thì biến thành người đàn ông xoay quanh chu kì tiền bạc, và các con số khô khốc trên đống hóa đơn.

Mô tả hình ảnh

Những ngày tươi đẹp khi bạn tha hồ nhá máy những cô gái khác, tự do hẹn hò đi chơi đã qua, bây giờ những cuộc gọi vô tình đó có khi lại khiến bạn rơi vào rắc rối! Từ anh chàng ngầu dữ dội, bạn đã biến hình thành quý ông “dạ, phu nhân”

Mô tả hình ảnh

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trong chụp ảnh tự sướng, dĩ nhiên là khi bạn còn đang vui vẻ với các buổi tiệc độc thân, những bức ảnh đó toàn là hình bạn và bạn bè. Và sau khi kết hôn, ảnh hẳn nhiên dành cho vợ con rồi!

Mô tả hình ảnh

Điểm nhấn thứ hai của sự thay đổi mà tất cả đàn ông đều “bị” dính phải là sự sáng tạo được chuyển nhà, từ căn phòng ổ chuột cực bẩn đến căn phóng gọn gàng ngăn nắp. Chắc chắn nghĩ lại họ cũng sẽ thấy ngạc nhiên! 

Mô tả hình ảnh

Từ khoảnh khắc hạnh phúc sống tối ngày với “bé” laptop, cuộc đời bạn trở về với thực tại hơn. Nhưng đừng đánh giá thấp cuộc sống và sức mạnh của những người đàn ông bình thường! Hãy nhìn bức ảnh kết quả mà xem! :p

Mô tả hình ảnh

Câu cửa miệng hung hổ “Cạn ly” với bạn bè đã được thế chỗ bằng sự nhẹ nhàng “Yêu em, cạn ly nào”

Mô tả hình ảnh

Bạn không có những khoảnh khắc lãng mạn, vì lãng mạn với bạn lúc độc thân chỉ là bạn và xe máy. Giờ đây vợ chính là sự lãng mạn của bạn, và là sự lãng mạn duy nhất.

Mô tả hình ảnh

Cắm trại với bạn bè trong lều và tán phét hằng ngày trở thành những chuyến trăng mật ngọt ngào.thường nhật vì vợ bạn cũng đang chính là mật ong và ánh trăng đó..

Mô tả hình ảnh

Sau tất cả, làm sao để nhận ra một người đàn ông độc thân hay đã lập gia đình chỉ qua một cái liếc mắt? Hmmm… Mái tóc bồng bềnh dày mượt xưa kia đã hói theo năm tháng! Có lẽ đó là câu khẳng định đầy đủ nhất!

Mô tả hình ảnh

Sau tất cả những minh họa này, bạn có thấy mình phải hi sinh quá nhiều để được chìm đắm trong vòng tay ấm áp hằng đêm, được thoải mái vui vẻ theo cách tích cực nhất và luôn được chăm sóc chu đáo không? Tất nhiên là không rồi! Vì thế hãy tận hưởng cuộc sống hôn nhân theo cách bạn đã tận hưởng thời độc thân của mình bởi mỗi thứ đều có nét hấp dẫn riêng của nó!

Nguồn: ShaadiMagic

Dịch: Thùy Lê - Ohay TV

Chủ đề chính: #đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn