Nguyễn Decal - Dán keo xe chuyên nghiệp
Dán keo xe tại Nguyễn Decal

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô phù hợp với luât

Đăng 1 tuần trước
Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô phù hợp với luât

Thực tế, việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Việt Nam đúng quy định không bị phạt, tuy nhiên nếu không tuân thủ đúng quy định của pháp luật thì tài xế có thể bị xử lý

Việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã trở thành một xu hướng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của người lái và hành khách khỏi tác động của ánh nắng mặt trời mà còn tạo ra một vẻ ngoài đẹp mắt cho chiếc xe. Tuy nhiên, những người có ý định dán phim cách nhiệt cho xe ô tô thường đặt ra câu hỏi liệu có bị phạt khi thực hiện việc này hay không?

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

1. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô có bị phạt không ?

Tại một số quốc gia, việc dán phim cách nhiệt trên ô tô được quy định chặt chẽ và vi phạm có thể bị phạt tiền hoặc bị cưỡng chế gỡ bỏ phim.

Tại Việt Nam, việc dán phim cách nhiệt cho ô tô cũng được quy định bởi pháp luật và vi phạm có thể bị xử lý. Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, mức độ tối đa cho phép của phim cách nhiệt trên kính ô tô là 70%, bao gồm cả phim trên kính chắn gió và kính cửa xe. Nếu sử dụng phim cách nhiệt vượt quá mức quy định, tài xế có thể bị xử phạt và bị cưỡng chế gỡ bỏ phim.

Ngoài ra, nếu phim cách nhiệt được dán không đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách, cũng như gây khó khăn cho việc giám sát và kiểm soát của cảnh sát giao thông, tài xế cũng có thể bị phạt theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, trước khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật để tránh bị phạt và đảm bảo an toàn cho mình cũng như người tham gia giao thông.

=> Xem thêm: Dán phim cách nhiệt có bị phạt không ?

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

2. Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Đây là một số kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo việc dán phim đạt được hiệu quả tốt nhất:

  1. Chọn loại phim cách nhiệt phù hợp: Nên chọn loại phim cách nhiệt có chất lượng tốt, được đánh giá cao, thương hiệu uy tín và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn của ngành công nghiệp ô tô.
  2. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp: Việc dán phim cách nhiệt cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo rằng phim sẽ được dán đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.
  3. Chuẩn bị cho quá trình dán phim: Trước khi dán phim, bạn cần phải làm sạch kính xe và sử dụng băng dính để che phủ các bộ phận không cần dán phim, nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng di chuyển của kính.
  4. Đảm bảo độ bám dính tốt: Trong quá trình dán phim, bạn cần phải đảm bảo độ bám dính tốt giữa phim và kính, tránh tình trạng phim bong tróc hay lộ vết nhỏ.
  5. Chờ phim khô hoàn toàn: Sau khi dán phim, bạn cần chờ phim khô hoàn toàn trước khi sử dụng xe, đảm bảo phim cách nhiệt không bị phai màu hoặc xước.
  6. Bảo dưỡng phim cách nhiệt thường xuyên: Để phim cách nhiệt được bền và đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn cần bảo dưỡng phim thường xuyên bằng cách làm sạch và kiểm tra các lỗ thoát hơi nước trên phim.

Tóm lại, dán phim cách nhiệt là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ xe của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và tạo ra không gian lái xe thoải mái hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần cân nhắc các kinh nghiệm và chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp.

=> Xem thêm: Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Hân hạnh chào mừng các bạn đến với cửa hàng chúng tôi:

- Tư vấn, trang trí các loại xe - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra đổi trả sau 5 -7 ngày sử dụng dịch vụ - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook)

Websitehttps://nguyendecal.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/decallucnguyen/

Chủ đề chính: #phimcachnhiet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn