4 năm trước

Đăng ảnh chụp cùng TASTY, TAO(EXO) bị gọi là \"kẻ trốn chạy\"

Ngày hôm qua, cựu thành viên EXO TAO đã đăng lên weibo bức ảnh chụp cùng nhóm nhạc người Trung Quốc TASTY. Khá giống với TAO, nhóm TASTY mới đây nhóm nhạc Tasty

Ngày hôm qua, cựu thành viên EXO TAO đã đăng lên weibo bức ảnh chụp cùng nhóm nhạc người Trung Quốc TASTY. Khá giống với TAO, nhóm TASTY mới đây cũng vừa tuyên bố đường ai nấy đi với công ty chủ quản.

Hình ảnh của TAO ngày hôm qua

Phần đông netizen Hàn cho rằng TAO và TASTY là những "kẻ chung một ruộc". Dưới đây là ý kiến được dịch từ bài báo.

Bài báo: TAO đăng ảnh cứng với Tasty ở Trung Quốc, cuộc hội ngộ của những kẻ trốn chạy
Nguồn: Newsen via Nate

1. [+604, -11] Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ít nhất TAO còn có cái danh cựu thành viên EXO, Tasty thì cống hiến gì cho hội ngoài cái tiếng nugu?

2. [+565, -8] Cuộc hội ngộ của những kẻ trốn chạyㅋㅋㅋㅋㅋ tít bài báo max hài

3. [+382 -6] Cuộc hội ngộ của những thằng phản bội

4. [+25, -2] Không biết nói gì ngoài hai tiếng ‘giời ơi’ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋđây là lý do tôi ghét mấy nhóm có thành viên ngoại quốc. Thích cái bọn đấy đã khó rồi chớ lại còn luôn dự trước được bọn nó sẽ chuồn ngay về nước một khi đã kiếm đủ tiền tài lẫn danh tiếng. Những fan dâng hiến hết mình cho quảng bá của bọn họ chẳng còn có gì ngoài kỉ niệm.

5. [+23, -0] Ugh, làm muốn ói luôn... trông bọn nó tự tin khoe cá tính chụp ảnh cứng cựa với nhau như này rồi bảo công chúng nhìn vào bọn nó đi.

6. [+20, -5] Victoria, phi thường

7. [+15, -2] l Hài một nỗi bọn chúng là những kẻ đã phản bội chúng ta nhưng nếu lên Youtube thì mấy thím ngoại quốc lại khóc mướn rằng Tao đã bị đối xử như nô lệ và gọi hắn ra là ‘Tao tội nghiệp của chúng ta”, rồi lại còn hứa sẽ ủng hộ hắn mãi mãi...buồn cườiㅋㅋ

8. [+14, -0] Nugu ㅋㅋ

Cre: http://netizenbuzz. blogspot .ca/2015/08/tao-takes-photo-with-tasty-in-china.html
Vtrans by Top Comments Vtrans

Mới đây TAO đã có những động thái dùng pháp luật để chống lại SM về vấn đề hủy hợp đồng, Phía bên TAO cho rằng công ty SM đã gây khó dễ trong việc ngừng hợp đồng.

Chủ đề chính: #exo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn