Gió Nhỏ 2 năm trước

Dáng ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Chọn tư thế bạn thường ngồi và chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những tính cách của bạn.

Ngồi thẳng

Bạn là một người có ý chí mạnh mẽ, tự tin. Bạn hầu như không bao giờ nghi ngờ về độ chính xác của những hành động và quyết định của bản thân. Đồng thời bạn cũng rất đáng tin cậy trong giao tiếp với người thân ,đồng nghiệp. Và bạn luôn cố gắng đến cứu nguy và hỗ trợ mọi người trong những lúc khó khăn.

Ngồi tựa lưng

Bạn là người nhạy cảm và dễ xúc động. Như một thói quen, bạn thận trọng trước những hành động và quyết định của bản thân, bạn có xu hướng phân tích trước những việc quan trọng, bạn phân tích tình huống một thời gian dài, so sánh những ưu và nhược điểm.

Ngồi nghiêng về phía trước

Tư thế này đặc trưng bởi những người dễ bị lôi cuốn, quan tâm đến mọi thứ. Bạn khéo làm được lòng người khác, khéo léo khen ngợi người khác. Bạn luôn khen ngợi người khác nếu bạn cảm thấy điều đó là xứng đáng.

Ngồi 2 chân chụm vào nhau

Ngay cái nhìn đầu tiên, bạn dường như là một người lạnh lùng, nhưng khi tiếp xúc lâu dài, mọi người sẽ phát hiện ra rằng bạn là một người tử tế, tốt bụng, chân thành. Bạn cũng là một người đúng giờ và tỉ mỉ, bạn thích lên kế hoạch cho mọi thứ.

Ngồi vắt chéo 2 mắt cá chân

Bạn là một người cương quyết, thường mang tố chất lãnh đạo. Bạn luôn cố gắng học hỏi và thích giữ mọi thứ cho riêng mình, đôi khi mọi người dưới tầm kiểm soát của bạn, đó là lý do tại sao bạn thường là một chỉ huy. Bạn thích kết thêm nhiều bạn mới nhưng lại hay đố kỵ trong các mối quan hệ.

Ngồi bắt chéo chân

Bạn là người khiêm tốn và khá nhút nhát, bạn cảm thấy bối rối trước người lạ. Bạn thường cảm thấy thiếu tự tin. Luôn cố che giấu cảm xúc trước người khác. Bạn được coi là người sống khép kín.

Ngồi bắt chéo 2 tay

Bạn là một người nghiêm túc với tính cách mạnh mẽ. Suy nghĩ của bạn biểu hiện là bạn là người có trình độ hiểu biết uyên thâm. Thường thấy vẻ trầm tư và tập trung trên khuôn mặt của bạn hơn là vẻ mặt hớn hở. Mặc dù bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin, nhưng bạn không vội vàng cởi mở với người khác.

Ngồi với 2 tay đặt lên đầu gối

Bạn là một nhà lãnh đạo công minh, là một người dũng cảm và tự tin. Thông thường vị trí này thường là một người tập trung, cẩn thận. Bạn không ngại chịu trách nhiệm về quyết định của bản thân cũng như quyết định của người khác. Bạn không ngại khó khăn và thường nhanh chóng tìm ra những giải pháp cho những vấn đề.

Ngồi 2 tay đan vào nhau

Bạn là một người rất đa cảm, hấp tấp, cởi mở và tốt bụng. Bạn là người vui vẻ, lạc quan và luôn luôn chia sẻ điều đó với mọi người. Mọi người tiếp xúc với bạn cảm thấy được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực, bởi vậy bạn hiếm khi cảm thấy cô đơn.

Hai tay đan vào giữa 2 chân

Bạn là người hiền lành, nhạy cảm, nhân hậu. Bạn không phớt lờ những rắc rối của người khác, bạn luôn cố gắng giúp đỡ hết sức có thể. Tuy nhiên bạn cũng là một người nhút nhát, thường không tự tin vào lời nói và quyết định của bản thân.

Nguồn: Brightside

Dịch: Gió Nhỏ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn