Nguyễn Văn Ninh 4 năm trước

Đặng Thu Thảo: Em là cô gái, hay nàng tiên ?

Nếu như cuộc sống này quá bộn bề và mệt mỏi, có lẽ chúng ta nên treo ảnh của Đặng Thu Thảo trong nhà. Bởi vì ngắm cô mọi muộn phiền đều tan biến mất.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo được nhiều người đánh giá là hoa hậu đẹp nhất từ trước đến nay của Việt Nam. Với những cái tên có lẽ chỉ dành cho thiên thần như : "Thần tiên tỷ tỷ", "tiên nữ giáng trần", " "hoa hậu của các hoa hậu" , cô hầu như không bao giờ làm phật lòng fan hâm mộ dành cho phong cách ăn mặc của mình. Ở cô luôn toát lên được thần thái kiêu sa, sang trọng, và thanh khiết. 

Thu Thảo thường sử dụng trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Anh đồng thời cũng là bạn thân của cô. Không ít lần Lê Thanh Hòa bộc bạch, Thu Thảo chính là nàng thơ của anh trong thiết kế.

Hãy cũng thưởng thức vẻ đẹp của Hoa Hậu Thu Thảo trong thiết kế tinh tế và đầy quý phái của Lê Thanh Hòa.

Mô tả hình ảnh

Thu Thảo tại Hà Nội trong một sự kiện ngày 24/72014

Chiếc váy xanh bạc hà xua tan đi cái oi bức của thủ đô. Thiết kế này rất hợp với dáng người mong manh của Hoa Hậu. Mô tả hình ảnh

Cô luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn 


Thu Thảo đẹp tinh khôi trong thiết kế trắng tinh của Lê Thanh Hòa. Dường như cái tên của anh là một sự hòa quyện về cảm xúc với vẻ đẹp của Thu Thảo. Có lẽ anh đã "cảm" khi thiết kế cho Thu Thảo. Và ở cô, nét "tiên khí" đã có sẵn rồi.

Mô tả hình ảnh

Đã có lời khen dành cho sự kết hợp hoàn hảo này: 

" Đặng Thu Thảo mong manh như một bức họa bách hợp đầy vẻ trong trắng. Nếu như cuộc sống này quá bộn bề và mệt mỏi, có lẽ chúng ta nên treo ảnh của Đặng Thu Thảo ở trong nhà, bởi vì ngắm cô, mọi ưu phiền đều tan biến và thay vào đó là một sự bình yên đến lạ thường. Chẳng phải, đó là đỉnh cao của nhan sắc? "

Mô tả hình ảnh

Hay thậm chí có người còn hỏi. Đặng Thu Thảo: em là cô gái hay, nàng tiên ?


Những bộ cánh mềm mại luôn là chất xúc tác cho vẻ đẹp của Thu Thảo khi cô làm đại diện hình ảnh cho hãng xe danh giá Audi A6.

Mô tả hình ảnh

Ai đó phải thốt lên: Sao lại có người đẹp đến như vậy !

Hoa hậu Thu Thảo còn có hình ảnh khác khi vào vai một quý cô quý phái. 

Mô tả hình ảnh

Cô đẹp đến ngây ngất lòng người.

Mô tả hình ảnh

Có thể ở một nghĩa tiêu cực nào đó, vẻ đẹp này gây thương gây nhớ về cô. Nhưng lại là nỗi lòng nhìn về cái đẹp theo hướng nghệ thuật.


Trên tất cả, cô đẹp đến nao lòng khi tham dự sự kiện ra mắt các dòng xe Peugeot ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia tại Hà Nội.

Mô tả hình ảnh

Cô có vẻ đẹp trong veo trong nắng sớm Hà Nội.

Mô tả hình ảnhCó lẽ sự thánh thiện đã tìm rất lâu rồi mới có một hình ảnh để tượng trưng.


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Cô có nụ cười của một thiên thần.

Mô tả hình ảnh

Nhưng vẻ trầm ngâm của cô lại khiến ai đó sẽ nhận ra đỉnh cao của cái đẹp mới là đây.

Mô tả hình ảnh

NinhNguyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...