Triệu Hằng 3 năm trước

Đánh bay vi-ô-lông bằng mỡ trăn!

Mỡ trăn là một bài thuốc dân gian dùng để chữa trị một số tổn thương trên da như chữa bỏng, làm liền sẹo...Và đặc biệt là có tác dụng tẩy lông hiệu quả.

Mặc dù mỡ trăn không có tác dụng làm lông đứt gãy mà chỉ có tác dụng làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Tuy nhiên khi triệt lông bạn không thể nào thiếu được thành phần mỡ trăn.  Để tẩy lông bằng mỡ trăn hiệu quả,bạn phải kết hợp với các phương pháp waxing lông.

Các bước tẩy lông bằng mỡ trăn:
–Bước 1: Đầu tiên là tẩy tế bào da chết ở vùng da cần tẩy lông.
–Bước 2: Bạn nên tiến hành sử dụng các biện pháp waxing lông như dùng đường chưng hay sử dụng sáp ong. Không nên dùng biện pháp cạo lông vì những sợi lông không được loại bỏ hết.
Bước3: Thoa đều một lớp mỡ trăn lên vùng da vừa tẩy lông và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào từng nang lông nhằm ức chế sự phát triển của lông. Các bạn để khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn (cách tốt nhất là bạn nên bôi mỡ trăn vào buổi tối và để qua đêm, sáng hôm sau tắm lại với nước và sữa tắm như bình thường). Sau đó dùng bọt biển hoặc xơ mướp để chà sạch (tránh trường hợp lông mọc dưới da).

Nên bôi mỡ trăn 3 ngày liên tiếp để lỗ chân lông được se khít và giúp da mịn hơn.

Sau khi tiến hành triệt lông chân bằng mỡ trăn được một thời gian nếu có dấu hiệu lông mọc lại thì bạn không nên thực hiện biện pháp tẩy lông liền vì da sẽ dễ bị tổn thương, hơn nữa các sợi lông mọc chưa dài và đều gây khó khăn trong việc waxing. Tốt hơn hết bạn nên để lớp lông này mọc dài ra mới tiến hành tẩy lông lần tiếp theo. Khi lông quay trở lại làm tiếp tục các bước tẩy lông bằng mỡ trăn như trên để loại bỏ lông trên cơ thể.

Mỡ trăn rất có tác dụng hỗ trợ trong việc tẩy lông, nhất là vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương bởi những phương pháp tẩy lông bằng waxing khác.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...