Hoa Thiên Điểu 4 năm trước

Đánh nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Linda bị bắt oan

Vì vụ việc đánh nhau trên phố đi bộ của 2 cô gái trên facebook, hotgirl Linda trong buổi tối đi dạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng bạn đã bị bắt oan về phường

Xích mích nhau trên facebook, hai cô gái hẹn nhau giải quyết vào tối ngày 3-8-2015 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khoảng 19h, hàng trăm thanh niên đổ về phố đi bộ reo hò cỗ vũ cho cô gái 16 tuổi, được mệnh danh là hot girl trên mạng xã hội.

Vụ việc gây chú ý trên cộng đồng mạng, nên có rất nhiều người đổ xô về con phố này để theo dõi. Rất may lực lượng công an đã có mặt đúng lúc để giải tán đám đông, giải tỏa các làn xe hai bên, một số thanh niên có biểu hiện kích động, gây rối đã được mời về đồn.

[qctrai]

Cũng trong thời gian này, hot girl Linda, người dạo gần đây nổi tiếng với các clip trên mạng cũng đi dạo trên khu vực này. Theo lời kể, khi cô đang đi dạo với bạn thì có một nhóm fam hâm mộ phát hiện và chạy theo xin chụp ảnh. Vì nhóm fan quá nhiều và hot girl cũng khá mệt mỏi sau một ngày làm việc nên cô cùng bạn đã chạy trốn. Đúng lúc này, các anh công an bắt gặp và mời Linda về phường.

Ban đầu hotgirl tưởng rằng các anh công an thấy cô bị vây như vậy nên "giải cứu", tuy nhiên khi đến phường, thấy khá nhìu gương mặt trẻ, phải một lúc sau thì cô mới biết là mình bị bắt oan.Thì ra, trong lúc giải quyết vụ đánh nhau, các anh công an thấy một nhóm người chạy sau Linda, tưởng cô cầm đầu nhóm đánh nhau đó, nên mới bắt về.

Sau khi được thả về, cô phát hiện trên mạng xã hội có nhiều thông tin và hình ảnh nói về việc cô tham gia đánh nhau và bị công an bắt,  hotgirl đã có một clip trần tình về sự việc này.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...