2 năm trước

Danh sách 10 mỹ nam 'phải lòng' nàng Esther Supreeleela: Bạn có biết?

Cùng ngắm dàn mỹ nam từng hợp tác với nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp Esther Supreeleela nhé!

Esther Supreeleela sinh ngày 18 tháng 5 năm 1994. Esther từng là một Net Idol trước khi đến với con đường diễn xuất. Esther là con lai người Thái - Malaysia với mẹ là người Malaysia và bố là người Thái.

Con đường đi tới nổi tiếng của Esther cũng không êm đẹp như nhiều người tưởng tượng. Trước khi trở thành diễn viên tự do, cô là gà nhà Kênh truyền hình Thái Lan - Channel 3. Tuy nhiên, dù đầu quân cho công ty này nhưng Esther không được quảng bá nhiều. Điều đó khiến cô hoàn toàn chìm nghỉm trong thị trường giải trí nước này. Do đó, sau 3 năm gắn bó, Esther và gia đình quyết định hủy hợp đồng và trở thành diễn viên tự do. Và cô đã quyết định đúng đắn.

Esther ngày càng trở nên nổi bật với vai trò một diễn viên tự do. Cô tham gia hàng loạt các tác phẩm và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ như: Giao dịch tình yêu, Bangkok .... Nơi tình yêu bắt đầu, Vì Em, Series Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, Cô vịt xấu xí phần 4: Thiên đường mỹ nam, Yêu dùm cô chủ phiên bản 2016 và bộ phim Em là định mệnh của Anh.Vậy những mỹ nam nào từng phải lòng cô gái dễ thương xinh đẹp này nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Pop Thagoon Karnthip trong Mắt Công Hoàng Gia, Kreep Nee Hua Jai Mee Tur

Trong Mắt Công Hoàng Gia, Esther đóng vai Tapim và cùng đóng chung với chàng diễn viên điển trai sinh năm 1986 này. Ngoài ra cô còn kết hợp với anh trong Kreep Nee Hua Jai Mee Tur cũng thuộc công ty CH3 sản xuất.

2. Tanawat Wattanaputi trong Buang

Kết hợp với Esther trong phim Buang của công ty CH3, Tanawat Wattanaputi được xem là diễn viên nam thứ hai hợp tác cùng cô nàng xinh đẹp này.

3. Got Jirayu Thantrakul trong Cạm bẫy tình yêu

Mỹ nam sinh năm 1989 sánh đôi với Esther trong Cạm bẫy tình yêu do công ty CH3 sản xuất.

4. Deaw Suriyon Aroonwattanaku trong Quý bà lăng xê

Nam diễn viên điển trai sinh năm 1982 đóng chung với Esther cũng trong sản phẩm của CH3.

5. Sean Jindachot trong Giao dịch tình yêu, Cô vịt xấu xí 4, Yêu dùm cô chủ

Giao dịch tình yêu là bộ phim đánh đầu tiên của Esther trong vai trò diễn viên tự do. Mỹ nam 1988 còn hợp tác với cô trong cả Cô vịt xấu xí 4: Thiên đường mỹ nam và Yêu dùm cô chủ. Có thể nói, đây là chàng trai nên duyên nhiều nhất với Esther trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

6. Toni Rakkaen trong Jao Sao Kaung Anaun

Phải nói rằng Esther rất có duyên với các chàng mỹ nam 8x. Toni Rakkaen - diễn viên sinh năm 1982 này cũng nằm trong dàn mỹ nam 8x phải lòng nàng Esther.

7. Puttichai Kasetsin trong Vì Em, Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phần 1

Phải nói rằng khi hợp tác cùng Puttichai Kasetsin, Esther mới là bùng nổ nhất và nổi bật trong lòng người hâm mộ điện ảnh. Cô nàng với nụ cười xinh xắn và khuôn mặt bầu bĩnh đã hạ gục chàng Sipthit - gã tay chơi đào hoa trong Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phần 1 và làm nên chuyện tình bi thương trong Vì em.

8. Mouse Natcha Jantapan trong Bangkok: Nơi tình yêu bắt đầu

Mỹ nam sinh năm 1991 dễ thương ngọt ngào nên duyên với cô nàng cũng ngọt ngào không kém Esther.

9. Pae Arak Amornsupasiri trong Cô em họ bắt đắc dĩ bản Thái

Mỹ nam 1984 hợp tác chung với Esther trong phiên bản Thái của Cô em họ bắt đắc dĩ.

10. Sukrit Wisedkaew trong Em là định mệnh của Anh

Mỹ nam sinh năm 1985 nên duyên với Esther trong bộ phim chuyển thể đình đám này. Hiện bộ phim vẫn đang phát sóng và được đón nhận nồng nhiệt bởi người xem.

Tác giả: Fuki Nguyễn

Nguồn ảnh: sưu tầm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn