Đánh thức khả năng tâm linh của bạn qua 8 bài tập đơn giản

Cho dù bạn có tin tưởng vào những bài tập này hay không, nó vẫn sẽ giúp bạn giải phóng tâm trí, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhiều người tin rằng những kỹ thuật đơn giản có thể giúp khai phá tâm trí để cảm nhận về thế giới tâm linh

1. Chơi trò chơi tìm kiếm

1. Chơi trò chơi tìm kiếm,sức mạnh tâm linh

Chơi các trò chơi trốn tìm là một bài tập dễ dàng để mở rộng  tâm trí của bạn. Trò chơi khá đơn giản, bạn có thể nhờ một người nào đó giấu quần áo hay một đồ vật quen thuộc với bạn ở một nơi nào đó trong nhà. Sau đó, bạn hãy thử dùng 'giác quan thứ 6' cảm nhận để tìm ra nơi giấu món đồ đó. Hãy tưởng tượng rằng tâm trí bạn đang được kết nối bằng một năng lượng vô hình với đồ vật ấy và tiến hành tìm kiếm.

2. Nắm giữ quả cầu năng lượng

2. Nắm giữ quả cầu năng lượng,sức mạnh tâm linh

Cảm nhận và nắm giữ một quả cầu năng lượng trong tay là một cách tuyệt vời để khai thác các khả năng của bạn. Bạn hãy đưa tay ra phía trước mặt mình. Tưởng tượng rằng có một quả cầu năng lượng vô hình đang nằm giữa hai bàn tay bạn. Cho đến khi bạn dường như đã cảm thấy có một thứ gì đó thực sự tồn tại giữa hai tay, di chuyển bàn tay của bạn từ ngoài vào trong, từ trái qua phải (giống như bạn nắm một quả bóng và di chuyển nó qua lại vậy). Thực hiện hành động này vài lần. Điều quan trọng nhất của hành động này là liệu bạn có thực sự cảm thấy có một quả cầu năng lượng tồn tại vô hình giữa hai tay của mình hay không. Nếu bạn cảm nhận được, thì bạn đã bước một bước tiến quan trọng trong quá trình khai mở tâm trí mình rồi đấy.

3. Thực hành tìm hiểu chủ nhân của một đồ vật nào đó

3. Thực hành tìm hiểu chủ nhân của một đồ vật nào đó,sức mạnh tâm linh

Thực hành tìm hiểu một người nào đó thông qua một đồ vật là một cách hữu hiệu để đánh thức khả năng tâm linh của bạn. Nếu có thể hãy thực hành điều này với người mà bạn không quen biết. Bạn hãy lấy một đồ vật mà rất quan trọng hay cực kì quen thuộc với người đó. Giữ nó trong tay của bạn, nhắm mắt lại và tự hỏi mình những câu hỏi về người sở hữu món đồ đó, cố gắng sử dụng sức mạnh của đồ vật đang cầm trong tay để tìm câu trả lời.

Sau đó, tiết lộ những phát hiện của mình với người đó để xem bạn có chính xác hay không. Bạn càng thực hành nhiều, khả năng phán đoán của bạn càng chính xác.

4. Thiền hằng ngày

4. Thiền hằng ngày,sức mạnh tâm linh

Tiến hành thiền định hàng ngày là một phần quan trọng trong việc tiếp cận những phần tiềm ẩn trong tâm trí của bạn. Thiền sẽ cho phép bạn bước vào trong một trạng thái thoải mái, nâng cao khả năng cảm nhận cũng như cơ thể bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy được kết nối nhiều hơn với tinh thần của chính mình và với năng lượng của người khác.

6. Làm một cuốn sách biểu tượng

6. Làm một cuốn sách biểu tượng,sức mạnh tâm linh

Một cách dễ dàng để khai thác mặt tâm linh của bạn là ngồi xuống với bút và giấy. Hãy tự hỏi chính mình những câu hỏi như: tôi là ai, tôi là gì trong thế giới này, kia là gì, đám mây kia có hình thù gì... Bất cứ câu hỏi nào cũng được miễn là sau đó bạn có thể ghi và vẽ lại những biểu tượng, hình ảnh xuất hiện trong tâm trí bạn ra giấy. 

Ngoài ra, hãy vẽ ra những biểu tượng đến với bạn trong những giấc mơ, hay những hình ảnh xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của bạn. Theo dõi các biểu tượng theo những chủ đề như thiên nhiên, con người, giấc mơ... Chúng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trọng việc phát triển khả năng tưởng tượng cũng như thấu hiểu bản thân mình.

6. Khám phá hào quang của bạn

6. Khám phá hào quang của bạn,sức mạnh tâm linh

Chú ý đến hào quang của mình và khám phá những cảm giác đi cùng với nó là rất quan trọng để thực hiện khả năng tâm linh của bạn. Hãy để lòng bàn tay của bạn cảm nhận được năng lượng xung quanh cơ thể.  Di chuyển bàn tay của bạn vào khoảng không xung quanh cơ thể và xem nếu bạn có thể cảm thấy bất kỳ cảm giác nào không. Bạn có thể cảm thấy hơi nóng, hoặc ngứa ran, hoặc các cảm giác khác. Nếu cảm nhận được điều này, tức là bạn đang cảm thấy sự hiện diện của hào quang, dòng năng lượng của con người mình. 

7. Tưởng tượng

7. Tưởng tượng,sức mạnh tâm linh

Các bài tập trực quan sẽ giúp phát triển khả năng tâm linh của bạn, cụ thể là khả năng thấu thị. Đối với bài tập này, bạn hãy đặt vài bông hoa ở trước mắt của bạn, sau đó nhắm mắt lại rồi tưởng tượng lại những hình ảnh bông hoa đó trong đầu của mình sao cho càng chi tiết và sống động càng tốt. Thực hành tưởng tượng lần lượt từng bông hoa một.

8. Kết nối với trái đất

8. Kết nối với trái đất,sức mạnh tâm linh

Bạn cũng có thể mở rộng khả năng tâm linh của mình bằng cách kết nối với Trái đất bằng đôi chân mình. Hãy tưởng tượng có một dòng năng lượng chạy từ đỉnh đầu theo cột sống xuống chân của bạn và truyền xuống mặt đất. Hãy để tinh thần thật an yên, thư giãn, tận hưởng cảm giác được kết nối với cả hành tinh và vũ trụ rộng lớn.

Những bài tập này có thể khiến bạn hơi mất thời gian một chút, nhưng nhiều người tin rằng chúng có thể giúp bạn mở rộng tâm trí của mình và kích hoạt vào bất kỳ khả năng tâm linh mà bạn có thể có.

Nguồn: littlethings

  • Bài liên quan: sức mạnh tâm linh,