Cuống cuồng đập bể máy tính vì sợ bị mẹ phát hiện đang xem phim sex

Bạn sẽ làm gì nếu đang say sưa xem phim sex thì mẹ yêu quý bất chợt xuất hiện? Anh chàng Denzel này quyết định đập bể máy tính của mình

Anh chàng Denzel trong câu chuyện này vừa trải qua những giây phút thót tim khi suýt bị mẹ bắt quả tang đang xem phim nóng. Chẳng là một ngày đẹp trời, cậu chàng hí hửng vào một trang web người lớn coi phim. Đen đủi cho Denzel, cậu bất chợt nghe thấy tiếng bước chân của mẹ đang tiến đến rất gần. Ấy thế mà trang web kia lại bị “đứng hình” ngay thời điểm khẩn cấp trong khi âm thanh vẫn đang vang khắp phòng. Chẳng còn cách nào khác, anh chàng đành cắn răng đập bể chiếc laptop yêu quý của mình để tránh bị mẹ phát hiện.

Bạn đồng hành của Denzel đã thành ra thế này sau khi bị cậu cư xử thô bạo

Ngay sau đó, Denzel đã lên mạng xã hội Twitter than thở rằng: “Mẹ tôi đang bước từng bước lên lầu rồi, vậy mà trang web này lại bị đơ. Tôi còn lựa chọn nào khác cơ chứ!”

Denzel than thở trên twitter

Khi được hỏi anh sẽ giải thích thế nào với mẹ về chiếc máy tính bị bể, Denzel nhăn nhó: “Thì cứ bịa là làm rơi hoặc gì cũng được, miễn là không nói rằng con đã đập nát nó vì sợ bị mẹ bắt gặp đang xem phim nóng.”

Rất nhiều người đã bình luận rằng: “Cậu có thể tháo pin ra hoặc tắt nó đi rồi khởi động lại máy là được mà.” Denzel cho biết, anh không thể nghĩ ra bất cứ giải pháp nào trong tình huống đó. “Mẹ tôi nói muốn mượn máy để kiểm tra email. Thà làm vỡ màn hình còn hơn để mẹ bắt được.”

Tuy nhiên ngay khi biết câu chuyện dở khóc dở cười của Denzel, trang web kia đã gửi tặng anh một chiếc máy tính mới tinh dán đầy logo của họ trên đó.

Chiếc máy tính mới tinh Denzel được tặng

Denzel quả là một anh chàng may mắn, nhưng hi vọng là mẹ anh ấy không biết đến tất cả những điều này vì giờ đây Denzel đang trở nên nổi tiếng.

  • Bài liên quan: đập máy tính, xem phim nóng,