vuainnhanh

Đặt In Tem Dán Chai Nhựa Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại Xưởng

Đăng 2 ngày trước
Đặt In Tem Dán Chai Nhựa Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại Xưởng
Thể loại: Sản phẩm

In Tem Dán Chai Nhựa

In tem dán chai nhựa là nhu cầu thiết yếu đối với tất cả các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đóng gói trong loại bao bì này. Ngoài tác dụng chính là cung cấp thông tin cho người dùng, tem nhãn dán chai còn là ấn phẩm hỗ trợ tốt cho các hoạt động kinh doanh, thu hút người dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm in tem nhãn decal dán chai nhựa, bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Những thông tin cần có khi in tem dán chai nhựa

Khi đặt in tem dán chai nhựa, khách hàng cần lưu ý một số thông tin quan trọng cần có gồm:

Tên doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất sản phẩm

Logo đại diện của thương hiệu

Tên sản phẩm được dán tem

Thành phần, cấu tạo của tem nhãn sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách

Các thông tin liên hệ: fax, email, số điện thoại đơn vị sản xuất

Địa chỉ nhà máy sản xuất sản phẩm

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Thời gian sản xuất, thời gian hết hạn sử dụng

Trọng lượng hàng hóa được đóng gói

Những yếu tố quyết định đến chất lượng tem dán chai nhựa khi in ấn

Có khá nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng các mẫu tem dán chai nhựa. Cụ thể như:

Chất liệu sử dụng để in tem dán chai nhựa: Chất liệu sử dụng để in ấn tem dán chai nhựa là yếu tố quyết định một phần lớn đến chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. Chất liệu sử dụng càng tốt, những mẫu tem dán khi hoàn thành sẽ càng cao cấp, chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất khi cần đặt in tem dán chai nhựa

Kích thước tem dán: Kích thước cũng là một yếu tố cần lưu ý khi đặt in tem dán chai nhựa. Kích thước của tem dán chai nhựa nên được thiết kế vừa vặn với kích thước chai cần dán. Như vậy, khi dán lên sẽ hài hòa, không cho cảm giác quá nhỏ hoặc quá lớn khi nhìn vào.

Nội dung thông tin: Những nội dung, thông tin in trên tem dán chai nhựa cũng cần lưu ý kỹ lưỡng. Thông tin nên ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và dễ nhớ để dễ dàng tạo ấn tượng với người dùng hơn.

Đơn vị đặt in sản phẩm: Một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem dán chai nhựa có chất lượng tốt và ngược lại. Vì vậy, khi tìm kiếm nơi để đặt in tem dán chai nhựa, in sticker dán các loại, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để chọn được đơn vị in ấn có chuyên môn, uy tín.

Đặt in tem dán chai theo yêu cầu, giá gốc tại TPHCM

Để có được những sản phẩm tem dán chai chất lượng mẫu mã đẹp mắt. Khách hàng cần tìm và sử dụng dịch vụ in ấn của các đơn vị in có uy tín, chuyên môn. Công ty in ấn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các mong muốn, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm trong quá trình thiết kế, in ấn.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế. Có thể đưa ra ý tưởng, mong muốn của bản thân về sản phẩm để designer tạo ra những mẫu sản phẩm chính xác nhất so với mong muốn của khách hàng.

Khi đặt in tem dán chai nhựa tại công ty chúng tôi, vì không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành của sản phẩm sẽ được tính theo giá gốc tại xưởng. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi và giảm giá nếu khách hàng đặt in số lượng nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm tem dán chai nhựa. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích với bạn đọc.

Chủ đề chính: #tem_dán_chai_nhựa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn