Chang Chang 1 năm trước

Đất Sóc - MV được dự đoán là bom tấn của Underground sắp trình làng.

Được nhiều người hâm mộ giới Underground trông chờ, MV 'Đất Sóc' của rapper Jombie sẽ ra mắt vào ngày 10/03/2019.

Jombie là 1 rapper nổi tiếng của Underground Việt Nam. Anh hiện là thủ lĩnh của team G5R - 1 tổ chức rap được ưa chuộng của Westside. Jombie và G5R có những track rap tuy có phần mộc mạc, nhưng không kém phần mạnh mẽ, cá tính, Jombie hoạt động trong underground đã khá lâu, track Westside Squad (ft Endless, Dế Choắt) vào 2016 là track đánh dấu sự nghiệp rap của rapper này.

Sau thành công của Westside Squad, Hai Lúa Tây Du, Bắc Kỳ Trong Nam, chàng rapper tài năng này sẽ tiếp tục cho ra mắt Đất Sóc đáp lại trông đợi của người yêu rap.

Theo như demo và những gì Jombie tiết lộ, đây là một bài hát rất đặc biệt, nói về nơi anh sống - Sóc Trăng, những thứ đã trải qua, những đặc sắc của dân tộc nơi đây (Kinh, Hoa, Khme). Bài hát này đối với Jombie cũng khá là "dị" bởi từ trước đến giờ chưa bao anh làm kiểu cách âm nhạc giống như vậy, kết hợp giữa âm nhạc hiện đại, Kinh Phật và nhiều yếu tố hấp dẫn khác.

MV Đất Sóc được xem là "ác" nhất của Jombie từ trước đến nay, hầu như tất cả các cảnh quay đều được sữ dụng Effect và stylist Makeup khá kĩ càng cho các nhân vật trong MV. Đây là 1 quả bom lớn từ Jombie cũng như G5R.

Với tất cả những đặc sắc đã được hé lộ, chúng ta hãy cùng đón chờ MV Đất Sóc được chính thức ra mắt vào ngày 10/03 sắp tới nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn