himne 4 năm trước

Dấu hiệu cho thấy bạn chưa thực sự lớn

Bạn 18+ và bạn nghĩ rằng mình đã đủ lớn để làm tất cả mọi việc và quyết định cuộc đời của chính mình. Hãy đọc những điều dưới đây để xem bạn có mắc phải một dấu

Bạn 18+ và bạn nghĩ rằng mình đã đủ lớn để làm tất cả mọi việc và quyết định cuộc đời của chính mình. Hãy đọc những điều dưới đây để xem bạn có mắc phải một dấu hiệu “trẻ con” nào không nhé.

98%  đồ bạn mua tại cửa hàng tạp hóa  là đồ ăn vặt


Mô tả hình ảnh

Trong khi đi chợ hoặc đi siêu thị, thay vì mua những đồ dùng gia đình thì bạn lại chỉ nhăm nhăm ở những gian hàng bán bánh kẹo, bim bim, nước ngọt,..

Cách bạn đối phó với những điều tồi tệ

Mô tả hình ảnh


“Đi qua những ngày nắng là những ngày mưa”. Khi cuộc cuộc sống đang yên bình mà bất thì lình có một sự cố nào đến với bạn. bạn không biết xử trí ra sao và chỉ muốn đắp chăn kín đầu, mong cho thời gian sẽ đưa mọi thứ trở lại như cũ. Khi đó, bạn sẽ bậy dậy ra khỏi chăn và tiếp tục sống.

Bạn chỉ muốn khóc mỗi khi phải thức dậy

Mô tả hình ảnh


Phần tồi tệ nhất trong ngày của bạn, không nghi ngờ gì hết, đó chính là buổi sáng. Bạn kết hợp hàng chục cái đồng hồ báo thức với ý trí quyết tâm về một cuộc sống lành mạnh. Nhưng rồi,..bạn vẫn chẳng thể dậy nổi. Và khi đó, bạn chỉ muốn khóc thôi.

Những cây bạn nuôi đều chết

Mô tả hình ảnh


Bạn chăm sóc những cái cây của bạn theo cách của bạn, và bằng một cách nào đó, những cái cây ấy đều chết. Bạn cứ quên tưới nước, và đến lức bạn tưới nước thì lại tưới quá nhiều. Thậm chí nhầm lẫn các loại phân bón vào các giai đoan khác nhau. Chăm sóc một thứ gì đó đối với bạn thật khó khăn.

Tạo ra được ngân sách cho bản thân là điều không thể

Mô tả hình ảnh


Bạn có một lịch hẹn trong tuần, và rồi bạn phải hủy hoàn toàn lịch hẹn đó vì bạn nhận ra mình đã nhẵn túi. Bạn quyết tâm tiết kiệm để sự việc này sẽ không bao giờ tái diễn nữa. Sẽ lên kế hoạch làm một việc gì đó để kiếm tiền. nhưng rồi đâu lại vào đấy, khi có tiền, bạn lại tiêu một cách phung phí.

10 giờ sáng là quá sớm để thức dậy

Mô tả hình ảnh


Dậy sớm là một thách thức đối với bạn. Nếu ai đó hẹn bạn trước 11 giờ, bạn sẽ nghĩ người đó thật điên khùng.

Bạn giao tiếp thông qua những biểu tượng cảm xúc

Mô tả hình ảnh


Nếu bạn nhìn vào tin nhắn văn bản gần đây nhất của bạn, rất có khả năng là cả một cuộc trò chuyệncủa bạn chỉ toàn những biểu tượng cảm xúc. Gõ chữ là quá tốn thời gian đối với bạn.

Bạn hoảng loạn khi bạn mất điện thoại

Mô tả hình ảnh


Tất nhiên hầu như khi ai phát hiện ra mình mất điện thoại đều có thể hoang mang. Tuy nhiên, mức độ của bạn phải dùng đến từ “hoảng loạn”. Khi ra ngoài, bạn sẽ không thể không sờ vào điện thoại của bạn quá 30 phút. Và khi phát hiện ra dế yêu của mình “mất tích”, bạn cảm giác như cả thế giới sắp sụp đổ.

Chấn thương nhỏ cũng có thể đưa bạn đến tột cùng của sự lo lắng

Mô tả hình ảnh


Khi một bộ phận nào đó của bị xây xát, bạn bắt đầu lo lắng và nghĩ đến mức độ nghiêm trọng nhất của nó. Bạn rất kém trong việc “bắt bệnh”, và nếu bạn bị bong gân mắt cá chân của bạn, bạn đã bắt đầu nghĩ đến cảnh mình bị cắt cả bàn chân.

Bạn không biết gì về chính trị

Mô tả hình ảnh


Bạn là một người lớn, đất nước trông mong rằng những người lớn như bạn sẽ có lập trường chính trị. Vấn đề là, bạn không hề có bất kì ý nghĩ gì về chính trị. Và khi đi bầu cử, bạn chỉ làm theo lời khuyên của cha của bạn, người đấy được để cử là đúng, và bạn cũng nghĩ đúng.

Giặt sạch quần áo là điều không thể với bạn

Mô tả hình ảnh


Khi nhìn thấy quần áo bẩn, thì suy nghĩ tồn tại duy nhất trong bạn là về cái máy giặt. Cả kể đối với loại quần áo quá bẩn máy giạt không thể vò sạch được hoặc một số loại quần áo “nói không với máy giặt”, thì bạn cũng mặc kệ.

Nấu ăn mà như đốt nhà

Mô tả hình ảnh


Lúc nào bạn cũng chỉ muốn kết thúc việc nấu ăn một cách nhanh chóng nhất, bạn cho lửa to nhất mặc dù biết chỉ cần lơ là một giây là thức ăn có thể cháy. Và giờ hãy nhìn lại những thành quả của bạn xem, có thể lúc bạn đang đọc bài báo này thì trên bếp ga, thức ăn của bạn đã chuyển màu đen rồi đấy.

Những thủ tục giấy tờ làm bạn choáng váng cả đầu

Mô tả hình ảnh


Bạn chắc chắn rằng, nếu những thủ tục giấy tờ biến mất khỏi trái đất, thì đó cũng sẽ là giây phút bạn hạnh phúc nhất. Bạn chỉ muốn cuộn tròn tất cả chúng lại và cho chúng đến nơi cần đến.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...